Real Love là gì và liệu một tình yêu đích thực có thật hay không?

Real Love là một định nghĩa khiến cho cộng đồng không khỏi tranh cãi vì sự xác thực của nó đối với cuộc sống của con người

Real Love là một từ thường xuyên được cư dân mạng sử dụng nhiều và từ này thường xuyên được sử dụng song song với từ Simple Love để nói về một tình yêu mà bất kì ai cũng mơ ước đến. Tuy nhiên liệu một tình yêu đích thực có thật sự tồn tại hay không? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Tình yêu là gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết được định nghĩa của tình yêu là gì. Tình yêu có thể được miêu tải là một cảm giác tình cảm mãnh liệt của bản thân dành cho một ai đó, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn xem người đó là một người tuyệt vời, mong muốn này sẽ dựa trên niềm tin, đánh giá và kinh nghiệm cá nhân của bạn mà có được.

Real Love là gì và liệu một tình yêu đích thực có thật hay không?

Khi bạn quyết định được ai là người có sức hấp dẫn về mặt tinh thần, thể chất thì tình yêu cũng có thể được xem là một quá trình sinh học. Có thể bạn sẽ củng cố thêm cho những gì mà tâm trí của bạn đang hướng đến, rằng người này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Những phản ứng vật lý của một người khi yêu đó chính là tình trạng thần kinh, nơi chúng ta cảm nhận được sự gắn kết với một cái gì hoặc một người nào đó. Khi yêu một ai đó thì não của chúng ta sẽ tiết ra những hormone như serotonin, oxytocin, vasopressin, dopamine và norepinephrine.

Tất cả những hormone này sẽ khiến cho chúng ta luôn tạo ra một suy nghĩ yêu thương, đồng thời cảm nhận được những cảm giác liên kết tình yêu, Nói cách khác thì những hormone sẽ điều chỉnh hành vi của chúng ta khi đang yêu.

Real Love là gì?

Dựa trên những gì chúng ta đã biết về tình yêu thì Real Love có thể được xem là tình yêu đích thực, tình yêu đến từ sự chân thành từ 2 người dành cho nhau. Tình yêu đích thực là cho và yêu mà không cần phải nhận về, luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Thậm chí nhiều người còn luôn giành suy nghĩ về người đó dù bạn có khả năng sẽ chỉ nhận lấy sự từ chối, thậm chí là cả sự căm ghét.

Tuy nhiên mỗi người sẽ có cho mình một khái niệm về real love khác nhau và chỉ khi thấy được một nửa kia của mình thì cả hai sẽ hiểu rõ được tình yêu đích thực là gì.

Vậy tình yêu đích thực có thật sự tồn tại?

Đây còn là một vấn đề được cộng đồng mạng tranh cãi liên tục qua thời gian, nhiều người cho rằng real love chỉ là một thứ nằm trong trí tưởng tượng của con người, trên phim ảnh hay những tiểu thuyển ngôn tình không có thật mà thôi. Nhưng có nhiều ý kiến khác cho rằng real love là một định nghĩa hoàn toàn có thật, chỉ là nó chưa xảy ra với bạn mà thôi.

Real Love là gì và liệu một tình yêu đích thực có thật hay không? 2

Nhưng để tìm kiếm real love cho bản thân là một điều không hề dễ dàng, bởi có người mất khoảng vài năm, có người mất đến hơn nửa đời người, còn có người cho đến khi qua đời rồi thì vẫn chưa tìm được một tình yêu đích thức cho bản thân. Thậm chí có người đã từng có được cho mình một tình yêu đích thực nhưng lại đánh mất vì môt lý do nào đó.

Suy cho cùng thì dù thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng một lần nên tin rằng tình yêu đích thực là có thật và khi trao tình cảm chân thành cho một người mà mình đủ tin tưởng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy được những rung động, bởi nó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được một tri kỷ của đời mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang