Dự đoán spoiler One Piece chap 1004: Kaido và Big Mom lật kèo, đánh Siêu Tân Tinh tan tác

Dự đoán spoiler One Piece chap 1004, tóm tắt nội dung chap 1003: Sau hai chương để 5 Siêu Tân Tinh múa tưng bừng, Kaido và Big Mom sẽ tung toàn lực, ép các hải tặc trẻ phải phòng thủ câu giờ chờ Luffy phục hồi. Liệu có ai phải nằm xuống không?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1003

one piece luffy vs kaido

Tiêu đề One Piece chap 1003: Night On The Board.

Tiếp nối chương trước, Luffy tiếp tục sử dụng Gomu Gomu No Gatling tấn công Kaido khiến ông ta hộc cả máu. Tuy nhiên, Luffy cũng hết sức và không thể sử dụng Haki trong 10 phút. Luffy tạm thời rút lui chờ hồi sức mạnh.

Big Mom tận dụng thời cơ tấn công. Bà ta dùng chiêu thức "Hahaba" công kích Luffy nhưng Zoro đã kịp cứu cậu ta. Law tiếp đó dùng "Countershock" tấn công Big Mom, ép mụ Tứ Hoàng phải lùi lại. Trong lúc đó, Kid và Killer tranh thủ "ăn hôi" vài đòn lên Kaido đang nằm bất động.

one piece zoro chém kaido

Kaido vùng mình bay lên hất văng Killer, Kid và cả Zoro lẫn Luffy. Đòn tấn công mở đường cho hắn ta tiến đến Luffy. Kaido cắn lấy cơ thể Mũ Rơm. Một lần nữa, Zoro giải cứu thuyền trưởng của mình bằng "Black Dragon Tornado". Đòn phản công khiến Kaido bị thương! Hắn ta nhận ra thanh kiếm kia chính là của Oden.

Kaido sử dụng một đòn tấn công mới gọi là "Tatsumaki Kaifuu" (Gió xoáy huỷ diệt) tạo ra cơn lốc xoáy cực lớn chứa những lưỡi đao gió bay ra từ mọi hướng. Zoro bế Luffy chạy cong đít, Kid và Killer chia nhau ngăn cản những lưỡi đao gió còn Law dùng năng lực để làm chệch hướng của chúng.

Bên trong lâu đài, cái đầu bị chặt của Orochi vẫn nằm đó không ai quan tâm. Hắn đã thật sự chết hay chưa?

one piece cp-0

Ở một diễn biến khác, CP-0 xuất hiện! Họ phân tích thế trận tại Onigashima bằng một bàn tính. Theo đó, phe samurai có tổng 5400 quân, đã mất 400. Phe Kaido có 30,000 quân, đã mất 3,000.

Kẻ đứng đầu CP-0 phàn nàn đối tác của chúng là Orochi đã chết và giờ đây "một cuộc chiến tranh đang diễn ra". Các CP-0 tin rằng Kaido và Big Mom không thể bị đánh bại bởi Kaido còn có bộ ba Tam Tai cực kì hùng mạnh.

one piece wano

Tiếp sau đó, ta được thấy tình hình các thành viên băng Mũ Rơm. Franky đấu Sasaki. Sanji hoảng loạn với máu trên đầu. Nami, Usopp, Tama đang làm gì đó (chắc là chế tạo vũ khí mới từ năng lực của Tama). Ulti chạy linh tinh khắp nơi. Jinbe đánh với Who's Who. Yamato chuẩn bị chiến đấu với ai đó.

Để nhanh chóng tiêu diệt 5 Siêu Tân Tinh, Kaido cuối cùng cũng biến sang dạng bán nhân của mình! One Piece chap 1003 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1004

one piece kaido big mom

Trong mục SBS của One Piece tập 98, tác giả Oda đã xác nhận rằng trái ác quỷ của Kaido là Zoan thần thoại Uo Uo Model mang tên: Seiryu -Thanh Long. Như vậy, giả thuyết Yamato là Bạch Hổ đang ngày một có cơ sở hơn.

Xem thêm: One Piece: Yamato không phải rồng, Thần Thú này mới là trái ác quỷ Zoan của “con trai Kaido”!

Để đảm bảo chiến thắng, Zoro, Kid, Law và Killer sẽ phải làm mọi cách để câu 10 phút chờ Luffy phục hồi. Với việc Kaido vừa chuyển dạng bán nhân, dự rằng 10 phút này sẽ cực kì khốc liệt đối với 4 Siêu Tân Tinh. Có lẽ sẽ có ít nhất một đến hai người gục ngã.

Có vẻ CP-0 không hề có ý định xen vào cuộc chiến bởi chúng tin phe Kaido chắc chắn chiến thắng. Tuy nhiên, "lỡ" như chúng nhận ra Luffy có thể đánh bại hai Tứ Hoàng thì sao? Hơn nữa, liệu CP-0 ở đây có liên quan gì đến SWORD hay không?

Sau hai chương để 5 Siêu Tân Tinh phô diễn kĩ năng, One Piece 1004 sẽ đến lượt Kaido và Big Mom trổ tài. Các hải tặc trẻ sẽ phải hợp tác với nhau để phòng thủ và câu giờ.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1004

One Piece 1004 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang