Spoiler Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại. Vụ án tiếp theo là về siêu trộm Kaito Kid?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069.

Spoiler Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại. Vụ án tiếp theo là về siêu trộm Kaito Kid?

Sau trận đối đầu với Tổ Chức Áo Đen, Conan và Ran cùng đi đến một ngôi đền nọ gặp Hattori. Tại đây, một vụ án đã xảy ra với nạn nhân là một cảnh sát điều tra bị đánh đến chết bởi cột cờ. Nghi phạm vụ án gồm Shamoto Tsurumi - trộm vặt, Kawano Torahiko - tài xế gây tai nạn bỏ trốn và Jinnai Kyomai - kẻ lừa đảo hôn nhân.

Sau một hồi điều tra, Conan và Hattori đã nhìn ra chân tướng vụ án. Hung thủ đã dùng nước đổ xuống mặt đất khiến nó hóa băng và trở nên trơn trượt sau đó tác động làm nạn nhân té ngã mà chết.

Spoiler Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại. Vụ án tiếp theo là về siêu trộm Kaito Kid? 2

Trước khi kịp phá án, có vẻ Ran đã nói với Kazuha rằng người đang đeo mặt nạ kia là Hattori. Kazuha tiến đến tháo mặt nạ cậu ta. Quá xấu hổ, Hattori cố đánh trống lảng và bịa lí do vì sao cậu lại ở đây. Câu chuyện sau đó quay lại với vụ án.

Sau một hồi suy luận, cô Shamoto Tsurumi là người đủ điều kiện gây án nhất. Không còn lời bào chữa nào khác, Shamoto bị áp giả bởi thanh tra Sato. Conan và Hattori nói gì đó với nhau trước khi Kazuha tiến đến. Có vẻ thám tử tí hon đang động viên bạn mình.

Kazuha và Hattori đối diện trò chuyện nghiêm túc với nhau trong lúc Conan và Ran "hóng drama". Cả hai ngập ngừng một hồi thì...lại chuyển sang chuyện khác. Hattori chính thức tỏ tình thất bại lần thứ 13.

Spoiler Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại. Vụ án tiếp theo là về siêu trộm Kaito Kid? 3

Ở khung hình cuối cùng, một nhân vật xuất hiện. Có vẻ đây là siêu trộm Kaito Kid. Conan chap 1069 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang