Spoiler Solo Leveling chap 139: Các Hoàng Đế hành động, truy sát thợ săn cấp quốc gia Reed

Spoiler Solo Leveling chap 139, tóm tắt nội dung chap 138: Sau khi Jin Woo giết chết Hoàng Đế Người Khổng Lồ Legia, câu chuyện tiếp tục với thợ săn cấp quốc gia Christopher Reed. Quý bà Selner tiên đoán rằng anh sẽ sớm bị giết. Ai là người làm chuyện đó?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 138

solo leveling season 2

Tiếp nối chương trước, Solo Leveling mở đầu với cuộc trò chuyện giữa Leegia và Jin Woo. Hoàng Đế Người Khổng Lồ xác nhận rằng các ma thú chính là binh sĩ của bọn Thống Lĩnh. Mục đích của chúng là chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh toàn diện với các Hoàng Đế và Trái Đất chính là chiến trường.

Legia cũng nói rằng các cánh cổng xuất hiện cũng nhằm mục đích truyền ma lực cho thế giới, biến nó thành nơi không bị hủy diệt bởi chiến tranh. Dựa trên hình ảnh, ta được biết có tất cả 7 thống lĩnh đối đầu 9 Hoàng Đế.

Spoiler Solo Leveling chap 139: Các Hoàng Đế hành động, truy sát thợ săn cấp quốc gia Reed 2

Legia sau đó nói về sức mạnh của Jin Woo - Hoàng Đế Bóng Tối. Vi phản bội các Hoàng Đế, Hoàng Đế Bóng Tối đã trở thành kẻ thù của cả hai phe. Nói đến đây, Legia ngỏ lời muốn hợp tác, thề rằng sẽ hỗ trợ Jin Woo.

Jin Woo rút dao ra và hỏi Legia: "Ngươi có đứng về phe nhân loại không?". Không một câu trả lời. Hiểu rằng kẻ trước mặt mình đang dối trá, Jin Woo đâm chết Legia bằng vô số nhát dao vào tim sau đó chặt đầu hắn. Với lượng kinh nghiệm nhận được, Jin Woo lên cấp 122.

Spoiler Solo Leveling chap 139: Các Hoàng Đế hành động, truy sát thợ săn cấp quốc gia Reed 3

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại Mỹ. Ta được thấy quý bà Selner và thợ săn cấp quốc gia Christopher Reed gặp gỡ nhau. Bà Selner nói với Reed rằng anh sẽ sớm bị giết trong tương lai. Solo Leveling kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 139

Spoiler Solo Leveling chap 139: Các Hoàng Đế hành động, truy sát thợ săn cấp quốc gia Reed 4

Thực chất, Reed là một trong 8 thợ săn nhận được sức mạnh từ một Thống Lĩnh. Sở hữu sức mạnh vượt trội, Reed cực kì tự tin và sẽ từ chối mọi sự giúp đỡ của các thợ săn khác dù biết sắp có kẻ đến giết mình.

Bạn đang tự hỏi ai đủ sức giết chết một thợ săn cấp quốc gia ư? Đấy chính là các Hoàng Đế. Cơ mà Reed không chỉ bị một Hoàng Đế tấn công! Anh ta bị cả Hoàng Đế Băng Giá, Hoàng Đế Dã Thú và Hoàng Đế Côn Trùng cùng lúc truy sát cơ! Không thể chống chọi trước kẻ thù quá mạnh, Reed hi sinh và nhường lại đất diễn cho Jin Woo cân ba!

Cha của Jin Woo cũng sẽ sớm quay lại với câu chuyện. Ông cũng là một người nhận sức mạnh từ Thống Lĩnh nên đủ sức sát cánh hỗ trợ Jin Woo. Cuộc chiến sắp tới sẽ "điên" lắm đấy nên nhớ theo dõi nhé!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 139

Solo Leveling - Tôi Thăng cấp một mình chap 139 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang