Nữ streamer lộ "cảnh nóng" khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng

Không khó để nhận ra rằng không hề có dấu hiệu cắt bỏ cảnh quay nào có thể giúp nữ streamer tránh bị rò rỉ “cảnh nóng” của mình. Như thế là không đủ. Cô ấy thậm chí còn đặt một chiếc gương ở góc phòng.

Stream đã cho thấy rất nhiều sự phát triển đáng ngạc nhiên mà chúng ta có thể không bao giờ lường trước được trong quá khứ. Trong khi các streamer chỉ dùng để chơi game hoặc tương tác với người xem trên các stream trực tiếp, thì các nền tảng phát trực tuyến hiện nay cũng là nơi để các hot girl bán đồ trực tuyến. Một số không ngần ngại làm người mẫu và thay quần áo trước hàng triệu khán giả. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cư dân mạng đã không còn sốc khi xem một streamer phát trực tiếp cảnh thay đồ của mình. 

Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng

Cách đây vài ngày, Zoe, nữ streamer đã đăng tải một video lookbook trên kênh YouTube của mình. Điều đáng nói là lần này, cô đóng vai trò người mẫu. Zoe tiết lộ rằng cô ấy muốn tiết kiệm tiền, cũng như tăng tương tác với người hâm mộ và do đó, cô ấy sẵn sàng thay đổi trang phục của mình trên các luồng trực tiếp như bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Trong video của mình, cô ấy không chỉ thay nhiều bộ trang phục mà còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho người xem, chẳng hạn như khi nào họ nên mặc một bộ trang phục như vậy. Tuy nhiên, có vẻ như người xem không chú ý lắm đến những gì cô nói vì những cảnh đáng chú ý nhất trong video của cô đến từ khoảnh khắc cô mặc đồ mới, dẫn đến việc cô để lộ thân hình gợi cảm trong bộ nội y đen.

Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng 2

Không khó để nhận ra rằng không hề có dấu hiệu cắt bỏ cảnh quay nào giúp nữ streamer tránh bị rò rỉ “cảnh nóng” của mình. Như thế là không đủ. Cô ấy thậm chí còn đặt một chiếc gương ở góc phòng, và do đó, người xem có thể nhìn thấy cô ấy trước và sau cùng một lúc. Chiếc gương này cũng được cho là sẽ giúp cô ấy khoe được vòng một săn chắc và vòng ba căng tròn của mình.

Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng 3

Mặc dù video không tồn tại lâu nhưng nó nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần dành nhiều lời khen cho cô nàng về thân hình hoàn hảo trong khi một số lại hy vọng Zoe sẽ sớm tung ra những nội dung tương tự trong thời gian tới. Thực tế, cô rất ít khi khoe cơ thể cả trên sóng trực tiếp lẫn trang cá nhân. Không cần phải giải thích rằng người xem của cô ấy cảm thấy ngạc nhiên như thế nào khi xem video này!

Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng 4Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng 5Nữ streamer lộ cảnh nóng khi live stream bán quần áo, khiến người xem choáng váng 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang