Spoiler Black Clover chap 281: Ma Pháp Vương Julius khôi phục hình dạng. Asta cùng Liebe tấn công ma thần!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 281.

Spoiler Black Clover chap 281: Ma Pháp Vương Julius khôi phục hình dạng. Asta cùng Liebe tấn công ma thần!

Mở đầu chương truyện là lời thoại của Zenon. Hắn ta kể rằng từ ngàn xưa tại Spade Kingdom đã có hai hoàng tộc mang trong mình sức mạnh ma thuật khổng lồ. Sau một vài biến cố, cả hai hóa thành ác quỷ và ngủ yên suốt hàng ngàn năm. Đây chính là hai ma thần khổng lồ đã xuất hiện trong truyện. Zenon hé lộ cho Yuno biết rằng chúng đã cử một ma thần đến tấn công Tam Diệp Quốc.

Chương truyện tiếp diễn với tình hình tại Tam Diệp Quốc. Julius nhận ra sự khác thường nên nhanh chóng điều quân ra cản phá ma thần. Lực lượng hành pháp và những pháp sư mạnh nhất ra trận. Dù rất cố gắng nhưng họ hoàn toàn bất lực trước sức mạnh của ma thần.

Sử dụng lượng ma pháp tích trự được, Julius "lão hóa" 10 năm cố gắng ngăn chặn ma thần. Tuy nhiên, vì vẫn chưa hoàn chỉnh nên Ma Pháp Vương teo nhỏ lại ngay sau vài ô truyện.

Spoiler Black Clover chap 281: Ma Pháp Vương Julius khôi phục hình dạng. Asta cùng Liebe tấn công ma thần! 2

Sau khi hạ gục các hiệp sĩ ma pháp, ma thần tạo nên một quả cầu ma pháp khổng lồ toan quét sạch Tam Diệp Quốc. Ngay lúc đó, Asta xuất hiện. Cậu liên kết với Liebe, chặn đứng đòn tấn công của ma thần. Black Clover 281 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang