Anime Black Clover sẽ kết thúc trong tháng 3 với thông báo về một movie đặc biệt?

TV Anime đình đám Black Clover sẽ chính thức dừng lại ở tập 170. Nhà sản xuất tiết lộ rằng sẽ có một "thông báo đặc biệt" đi kèm tập cuối cùng. Liệu đấy có phải là thông tin về anime movie mà fan luôn trông đơi?

Mới đây, trang web chính thức của TV anime Black Clover đã thông báo rằng tựa phim sẽ sớm kết thúc ở tập 170 phát sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021. Ngoài ra, phía sản xuất cũng cho biết, một "thông báo quan trọng" sẽ được gửi đến khán giả.

Theo một số fan trung thành của Black Clover, TV anime chỉ đang tạm dừng để chờ manga ra tiếp nội dung. Luận điểm này khá hợp lí bởi studio Pierrot vừa mới đầu tư rất nhiều cho arc Clover Kingdom vs. Spade Kingdom.

Nhiều người cho rằng "thông báo quan trọng" kia chính là dự án movie đầu tiên của Black Clover. Trong những tác phẩm nổi bật thành công của Jump, Black Clover là cái tên khá "lép vế" bởi dù anime rất thành công nhưng vẫn không có một tựa phim điện ảnh nào.

black clover kết thúc

Theo tiến độ hiện tại, TV anime Black Clover tập 170 có lẽ sẽ dừng lại ở đoạn Zenon bắt được Yami. Sự kiện tiếp theo là cuộc chiến tổng lực giữa các hiệp sĩ ma pháp với Dark Triad và những ác quỷ đáng sợ. Đây là nội dung rất thích hợp để chuyển thể thành một phim điện ảnh chất lượng.

Một khả năng khác có thể xảy đến là Black Clover sẽ kết thúc và ra mắt phần thứ 2 trong tương lai xa nhằm đảm bảo cốt truyện. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về anime này trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang