Sẽ thế nào nếu Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village bước sang vũ trụ khác?

Mà cụ thể hơn ở đây chính là tựa game Marvel vs. Capcom, một thương hiệu game đối kháng kinh điển của Capcom

Cộng đồng mạng thời gian gần đây dường như đang "phát cuồng" vì nhân vật Lady Dimitrescu trong tựa game Resident Evil Village, đến mức sẵn sàng "thay mặt" Capcom mang quý cô ma cà rồng này sang những tựa game khác. Một trong những ví dụ gần đây nhất là khi một người hâm mộ đã tái tạo lại hình ảnh Lady Dimitrescu theo phong cách hoài cổ của một thương hiệu game đối kháng kinh điển cũng do Capcom phát hành. Họa sĩ Countgate chính là người đã góp phần giúp Lady Dimitrescu bước vào vũ trụ của Marvel vs. Capcom. Lấy cảm hứng từ những gì người chơi đã thấy trong bản chơi thử của Resident Evil Village, các bức ảnh của Countgate cho thấy sự tái hiện hoàn hảo của Lady Dimitrescu khi đang đối mặt với Gambit của tựa game Marvel vs. Capcom.

Sẽ thế nào nếu Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village bước sang vũ trụ khác?

Trong bức ảnh trên, có thể thấy Lady Dimitrescu đang sử dụng bàn tay móng vuốt của mình để chuẩn bị kết liễu Gambit, giống như những gì người chơi có thể sẽ phải trải qua trong đoạn cuối bản chơi thử vừa rồi. Countgate cũng cung cấp bản vẽ tách nền của Lady Dimitrescu, để bất kì ai hứng thú có thể sử dụng phiên bản hoài cổ này cho những tư thế thú vị khác. Tuy vậy, một số người hâm mộ thì cho rằng tạo hình này không thực sự tương ứng với chiều cao khổng lồ của Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village, đặc biệt khi so sánh với Gambit trong bức ảnh chung. Dĩ nhiên nếu so sánh với các nhân vật khác như Ryu của Street Fighter, cô vẫn tỏ ra cao lớn và bề thế hơn, nên có lẽ chẳng qua là vì Gambit cũng rất cao mà thôi.

Sẽ thế nào nếu Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village bước sang vũ trụ khác? 2

Nếu bắt chước là hình thức tâng bốc nổi bật nhất, Capcom có lẽ nên cảm thấy tự hào vào lúc này, khi các cosplayer, họa sĩ và vô số những người hâm mộ khác của Resident Evil đã chia sẻ hàng trăm bức ảnh và nội dung tự nghĩ ra xoay quanh nhân vật Lady Dimitrescu, Trong khi một số tác phẩm của người hâm mộ, điển hình như sự tái tạo đầy hoài cổ của Countgate, trở nên nổi bật, thì rõ ràng không hề thiếu nội dung xoay quanh nhân vật này. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ chắc chắn đang rất nóng lòng chờ đợi xem Resident Evil Village còn gì hấp dẫn khác nữa không, mặc dù có thể sẽ rất khó khăn cho một số người phải đối mặt với Lady Dimitrescu, nhất là khi nhiều khả năng họ sẽ chơi bằng một tay. Game Resident Evil Village dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sẽ thế nào nếu Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village bước sang vũ trụ khác? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang