MechaGodzilla và 5 "final form" cực khủng của Kaiju Godzilla - Đế Vương Bất Tử

Từ hình tượng quái vật khổng lồ ban đầu, Godzilla đã được các nhà làm phim cho "tiến hóa" thành nhiều hình thái khác nhau với sức mạnh vô cùng kinh khủng khiếp! Ngoài MechaGodzilla nổi tiếng, Kaiju này còn những biến thể nào khác?

Nuclear Godzilla

godzilla biến hình

Nuclear Godzilla hay Burning Godzilla là tên gọi cho hình thái "sơn màu" của Godzilla khi đấu trận cuối cùng với King Ghidorah trong Godzilla: King Of The Monsters. Nhờ hấp thụ chất phóng xạ từ quả bom nguyên tử, cơ thể yếu ớt của Godzilla được tiếp thêm sức mạnh. Cơ thể Godzilla trở nên to lớn hơn với vô số những mạch năng lượng vằn vện.

Trong hình thái này, Godzilla đã thi triển chiêu thức Nuclear Pulse. Sau hai phát ra đòn, King Ghidorah đã bị thổi bay và hóa thành tro bụi. Chiến thắng này đã biến Godzilla thành vị vua tiếp theo của các Kaiju.

MechaGodzilla

mechagodzilla godzilla vs kong

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1974, MechaGodzilla là cỗ máy chiến đấu khổng lồ được nhân loại tạo ra dựa trên hình dạng của Godzilla. Sở hữu vô số vũ khí hạng nặng cùng sức mạnh không thua kém gì bản gốc, MechaGodzilla chính là đối thủ không đội trời chung của Godzilla cho đến tận ngày nay.

Dù chỉ là một biến thể của quái vật Godzilla nhưng MechaGodzilla lại rất nổi tiếng trên thế giới. Trong trailer mới nhất của Godzilla VS Kong, nhiều khán giả đã soi được rằng MechaGodzilla cũng sẽ xuất hiện. Thực hư thế nào, chúng ta cùng chờ đến ngày phim công chiếu nhé.

SpaceGodzilla

spacegodzilla

SpaceGodzilla, AstroGodzilla hay CrystalGodzilla ra mắt lần đầu vào năm 1994. Đây là Kaiju được tạo ra từ một phần da của Godzilla khi vô tình bị đưa vào vũ trụ bởi Mothra.

Dù sinh sau đẻ muộn, SpaceGodzilla lại vượt trội hơn bản gốc về rất nhiều mặt. Ngoài cơ thể khổng lồ, SpaceGodzilla còn sở hữu năng lực tâm linh khiến nó có thể điều khiển đồ vật theo ý muốn. Không chỉ thế, Kaiju này còn biết bay và tạo ra các trụ pha lê khổng lồ để tấn công đối thủ. Nếu không nhờ sự hỗ trợ của G-Force, Godzilla gần như không có cửa đấu lại SpaceGodzilla.

Godzilla Earth

godzilla earth

Trong số các biến thể của Godzilla, Godzilla Earth là phiên bản có kích thước ấn tượng nhất. Ở series anime movie Godzilla 2017, Godzilla Earth cao 300 mét, dài 550 mét và nặng hơn 100,000 tấn! Để cho dễ hình dung, Godzilla Earth to gấp 3 lần Godzilla trong Monsterverse!

Sở hữu cơ thể khổng lồ, sức mạnh của Godzilla Earth cũng khổng lồ không kém. Chưa biết biến thể này có được xuất hiện trên màn ảnh rộng hay không nhưng nếu điều đó xảy ra, chắc chắn chúng ta sẽ được thấy những trận chiến đấu điên rồ và hoành tráng nhất lịch sử!

Shin Godzilla

shin godzilla

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Shin Godzilla. Xuất hiện với kích cỡ lớn nhất trong Godzilla 2016 do TOHO sản xuất, Shin Godzilla thậm chí khổng lồ hơn cả Godzilla Earth. Shin Godzilla cũng sở hữu nhiều chiêu thức đáng sợ, đặc biệt là khả năng bắn "beam" từ miệng, vây lưng và cả đuôi!

Về ngoại hình, Shin Godzilla trông sần sùi và đáng sợ hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Đây thật sự là một quái vật kinh khủng khiếp mà không một ai muốn chạm mặt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang