Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 44: Đối thủ Đức Phật là Loki, Tần Thủy Hoàng hay Thất Phúc Thần?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 44, tóm tắt nội dung chap 43: Sau tuyên bố đổi phe đầy bất ngờ của Đức Phât, phe thần sẽ cử ai tham gia cặp đấu thứ 6? Sẽ là Loki, Thất Phúc Thần hay hoàng đế Trung Hoa Tần Thủy Hoàng?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43

shuumatsu no valkyrie 43

Mặc dù đánh đổi ba cánh tay cùng một phần sinh mệnh của mình, Thần Hủy Diệt Shiva cũng đã có một chiến thắng vô cùng đẹp mắt trước đại diện nhân loại - Võ sĩ sumo Raiden. Kết quả trận đấu khiến khán đài như chia làm hai nửa. Cha mẹ Raiden và nhân loại đều òa khóc xót thương anh. Trong khi đó, phe thần cực kì vui vẻ và hạnh phúc.

Shiva tiến lên chỗ của các vị thần Ấn Độ. Rudra cùng các thần kề bên Shiva, không ngừng chúc mừng thắng lợi của anh. Trong lúc họ đang trao đổi thì Zeus xuất hiện và khen ngợi Shiva. Thần Hủy Diệt đáp lời rằng: "Nhân loại cũng rất mạnh mẽ đấy".

Bên trên khán đài, Brunhilde đang khá buồn bã và rối trí. Bên cạnh cô, Geir cũng bật khóc nức nở. Tuy vậy, họ nhớ đến Adam và cách mà anh luôn không từ bỏ sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

shuumatsu no valkyrie phật tổ

Trong lúc nghỉ giữa trận, Zeus đi tìm Đức Phật (Tất Đạt Đa). Zeus nói vài câu vô thưởng vô phạt sau đó xin kẹo của Đức Phật nhưng không thành công. Hiểu rõ tình thế hiện tại, Đức Phật hỏi Zeus rằng ông đến đây làm gì. Vị thần tối cao nghiêm túc đề nghị Đức Phật sẽ là người đấu trận thứ 6. Đức Phật đồng ý với đề nghị này.

shuumatsu no valkyrie jack the ripper

Ở một diễn biến khác, Geir phát hiện ra Phật Tổ đã tấn công Thất Phúc Thần. Cô nghe Ebisu nói rằng sớm muộn gì Phật Tổ cũng sẽ quay về hư không nếu cứ tiếp tục xui theo cảm tính. Geir sau đó bị Bì Sa Môn Thiên phát hiện. Rất may cho cô, Jack The Ripper đã can thiệp nên Thất Phúc Thần cũng bỏ qua không truy cứu. Dù được giúp đỡ nhưng Geir vẫn tỏ ra sợ hãi Jack vì y chính là người đã giết anh cô là Hercules.

record of ragnarok 43

Trận đấu thứ 6 bắt đầu. Heimdall giới thiệu Đức Phật sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe thần nhưng Phật Tổ đã can thiệp. Thông tin mới được xác nhận. Đức Phật sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe nhân loại!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 1)

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 44

shuumatsu no valkyrie 44

Dựa theo nguồn gốc, Đức Phật Thích Ca vốn là người đã lập nên Phật Giáo nên có thể xem ngài như một nhân loại. Việc Đức Phật đổi phe không hề khiến Brunhilde bất ngờ nên khả năng cao họ đã hợp tác với nhau ngay từ đầu.

Loki từng tra hỏi Đức Phật về "đồng cam cộng khổ". Có khả năng việc các đấu sĩ nhân loại sẽ hợp sức với các Valkyrie là điều kiện cần để họ nhận được "aura" đặc biệt từ Đức Phật. Điều này phần nào lí giải vì sao phe nhân loại có thể đọ sức với những vị thần.

Hiện tại, đối thủ của Đức Phật khả năng cao sẽ là 3 nhân vật sau:

  • Qin Shi Huang - Tần Thủy Hoàng: Vị hoàng đế Trung Hoa này là người cực kì tham vọng trở thành thần. Có thể y đã đi cửa sau và giao kèo với các vị thần.
  • Loki: Đây là vị thần đã nhận ra sự kì lạ của Đức Phật. Cả hai cũng đã từng gằm gè dọa giết nhau bên ngoài sàn đấu.
  • Thất Phúc Thần: Ebisu trong Thất Phúc Thần đã bị Đức Phật tấn công. Để trả thù Bì Sa Môn Thiên sẽ lên sàn. Dựa trên quan sát của Jack, có thể Thất Phúc Thần là do một bản thể phân tách ra.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 44

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 44 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Raknarok bất ngờ tung trailer anime do Warner Bros. thực hiện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang