Bộ truyện Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba chính thức ra mắt và nhận cơn mưa lời khen từ độc giả

Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba là một tác phẩm hợp tác giữa SBTC và POPS nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng người hâm mộ Việt Nam

Kể từ ngày hôm nay 01/02/2021 thì POPS Anime sẽ chính thức mở bản bộ truyện tranh hợp tác với STBC Esports với cái tên Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba với 3 chương truyện đầu tiên khiến không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. 

Như vậy thì sau hàng loạt những thông tin nhá hàng từ nhiều phía trong những ngày qua thì người hâm mộ của Thầy Giáo Ba cũng như là nhiều độc giả của POPS đã có thể được chạm tay vào những chương truyện đầu tiên của dự án đình đám này.

Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba là một bộ truyện tranh đầu tiên nói về ngành nghề streamer cũng như là tuyển thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam, nội dung được sản xuất bởi POPS và SBTC.

Câu chuyện này sẽ nói về những nhân vật nổi tiếng trong làng Esports Việt, điển hình nhất chính là Thầy Giáo Ba cùng với đội tuyển SBTC Esports của mình. Tác phẩm này sẽ thuộc thể loại isekai-game thực tế ảo và mỗi thành viên trong team sẽ đảm nhận một vai trò riêng biệt trong thế giới game của mình. 

Bộ truyện Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba chính thức ra mắt và nhận cơn mưa lời khen từ độc giả

Bộ truyện này sẽ có 2 phiên bản, đó là webtoon và truyện tranh giấy được chính tác giả của bộ truyện Nhóm Máu O - Dương Minh Đức và 2 cộng sự thân thiết là Thanh Hân, Khương Đại Vệ, cùng nhiều cộng sự khác thuộc POPS Comic – ekip sản xuất truyện tranh hàng đầu Việt Nam hiện nay lên kịch bản và hình ảnh.

POPS Comic hiện đang là một nhà sản xuất truyện tranh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu thích truyện tranh ở thời điểm hiện tại khi nắm trong tay hàng loạt những dự án truyện tranh nổi tiếng như Cánh hoa trôi giữa hoàng triều, Anh trai tôi là khủng long, Bad Luck,Lạc Trôi- tác phẩm đình đám lấy cảm hứng từ MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP và cũng là tác phẩm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển thể từ hình tượng một nghệ sĩ…

Cũng chính vì thế mà khi sản phẩm Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba được hé lộ là sẽ bắt tay với POPS thì người hâm mộ của Thầy Ba đã không khỏi hào hứng cũng như tin tưởng rằng đây sẽ là một bộ truyện chất lượng.

Bộ truyện Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba chính thức ra mắt và nhận cơn mưa lời khen từ độc giả 2

Sản phẩm này ngay sau khi được trình làng 3 chương truyện đầu tiên đã nhận được những phản hồi tích cực từ độc giả, từ những người hâm mộ của Thầy Ba cho đến những streamer nổi tiếng trong giới game thủ. Hầu hết những lời khen đều đánh giá vao về mạnh truyện chặt ché, nét vẽ sinh động, dễ xem và ấn tượng với người hâm mộ nhất đó chính là tạo hình của Thầy Giáo Ba khi người thầy được thêm vào áu múi, đô con, da ngăm đen, tóc dài lãng tử, cơ bắp cuồn cuộn đầy sức sống. 

Bộ truyện Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba chính thức ra mắt và nhận cơn mưa lời khen từ độc giả 3

Dù từng được khẳng định rằng bộ truyện này không hề "tấu hài" nhưng những tình tiết hài hước vô cùng mặn của truyện cũng khiến độc giả khẳng định rằng đây là một trong những sản phẩm giải trí đáng để xem trong thời điểm mà Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang