ViruSs vất ngờ hé lộ Ngân Sát Thủ đã có người yêu mới khiến người hâm mộ bất ngờ

Khi mà người hâm mộ mong chờ Ngân Sát Thủ và ViruSs có thể quay lại bên nhau thì những hé lộ của nam streamer đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ

Dù đã chia tay nhau một khoảng thời gian nhưng mối quan hệ giữa Ngân Sát Thủ cùng người yêu cũ ViruSs hiện vẫn rất tốt và điều này khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy hoài nghi về khả năng quay trở lại giữ cả 2 người. Dù lươn được khẳng định là đồng nghiệp cùng công ty cũng như bạn bè thân thiết, nhưng người hâm mộ của cả 2 vẫn vô cùng trông chờ vào màn tái hợp trong tương lai.

Và trong diễn biến nhất mới đây thì nam streamer này đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ khi tung ra một thông tin cho rằng Ngân Sát Thủ hiện đã có cho mình người yêu mới.

ViruSs vất ngờ hé lộ Ngân Sát Thủ đã có người yêu mới khiến người hâm mộ bất ngờ

Theo như một dòng bình luận để trả lời câu hỏi của người hâm mộ rằng: “Chị Ngân có người yêu mới chưa?", thì ViruSs đã nhanh chóng tiết lộ ra rằng "Rồi nha bạn ơi". Đây là một động thái tương đối khó hiểu và nhiều người cũng cảm thấy thắc mắc, không biết rằng đây có phải là bình luận đến từ phía "chính chủ" ViruSs hay không. 

Tuy nhiên ngay sau đó người đặt câu hỏi cũng đã lên tiếng đính chính rằng: "Đó là quản lý của ViruSs trả lời bình luận chứ ảnh không có nằm giường nhà mình để rep như vậy nha"

ViruSs vất ngờ hé lộ Ngân Sát Thủ đã có người yêu mới khiến người hâm mộ bất ngờ 2

Đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì Ngân Sát Thủ và ViruSs đều là những streamer nổi tiếng của cộng đồng Việt Nam và nhận được sự yêu quý của không ít người hâm mộ. Chuyện tình cảm của cả 2 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cũng như là cả 2 đã trải qua rất nhiều những sóng gió, cũng chính vì thế mà dù đã thông báo chia tay nhưng cộng đồng fan vẫn mơ về một kết thúc có hậu dành cho cặp đôi này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang