Danmachi - Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon công bố season 4 và OVA nóng bỏng

Tựa anime với cái tên siêu dài Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt season 4 vào năm 2022 và một OVA nhà tắm nóng bỏng mắt công chiếu vào tháng 4 năm nay!

Mới đây, Warner Bros. Japan và ê kíp thực hiện Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka - Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon - Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon đã xác nhận anime phần 4 đang trong quá trình sản xuất. Theo kế hoạch, Danmachi season 4 sẽ sớm lên sóng vào năm 2022.

Bên cạnh anime mùa mới, trailer một OVA cũng được tiết lộ. Tập phim sẽ có tên là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III OAV: Is It Wrong to Crave Hot spring in Orario? - God of the Hot Spring Forever. OVA  thiếu vải chứ không thiếu nữ đậm mùi ecchi này dự kiến công chiếu vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Danmachi là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Fujino OmoriSuzuhito Yasuda. Lấy bối cảnh thế giới fantasy, Danmachi đưa ta theo chân Bell, một mạo hiểm giả với mong muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình bên trong các hầm ngục. Đồng hành cùng cậu là Hestia, nữ thần loli hệ "bò sữa" siêu đáng yêu hấp dẫn. Bên cạnh nhau, Bell và Hestia đương đầu với vô số thử thách cùng những kẻ thù hung ác đe dọa cuộc sống con người.

Xem thêm: Top 5 loli đáng yêu nhất trong anime khiến bạn muốn…bóc lịch

Sau phần đầu tiên lên sóng vào năm 2015, Danmachi đã được khán giả thế giới đón nhận vô cùng tích cực. Đến nay, Danmachi vẫn là thương hiệu anime vô cùng thành công với nhiều phần phim khác nhau. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về Danmachi season 4 trong thời gian tới nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang