Phí Phương Anh là ai ? Nữ Người mẫu cố gắng dấn thân vào ca hát với bài hát mới " Cánh Bướm Dối Gian"

Phí Phương Anh sinh ngày 16-9-1997 là một người mẫu. Phí Phương Anh là người mẫu trẻ được khán giả Việt biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam. Cô chính là quán quân của chương trình The Face 2016.

 

Phí Phương ANh

Phí Phương Anh theo học tại trường Trung học Cơ sở Trưng Nhị tại Hà Nội. Sau đó, cô theo học cấp 3 tại trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm. Phương Anh hiện là sinh viên khoa Marketing của trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Vượt qua hàng nghìn cô gái đăng ký dự thi chương trình The Face, Phí Phương Anh cô gái trẻ nhất của The Face 2016, đã xuất sắc nhận danh hiệu cao nhất của của chương trình, với giải thưởng tiền mặt là 500 triệu đồng, đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng điện thoại tài trợ của chương trình.

Mặc dù đoạt giải quán quân của Gương mặt thương hiệu 2016, thế nhưng Phí Phương Anh lại chưa xuất hiện trong bất cứ một sự kiện lớn nào của làng giải trí Việt, trong khi đó các thí sinh khác của The Face như Khánh Ngân team Phạm Hương hay Mai Ngô team Lan Khuê lại thu hút được nhiều hợp đồng quảng cáo hấp dẫn. Trong khi Phí Phương Anh đang theo chân Hồ Ngọc Hà đi từ thiện thì các thí sinh khác của The Face đã và đang tạo dựng được chỗ đứng của mình trong làng giải trí.

Phí Phương Anh vừa phát hành MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" và gây choáng cho khán giả vì màn chào sân quá mức tệ hại. Theo Phí Phương Anh, trước khi công bố dự án thì cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. 

Cô nói rằng: "Ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".

Tuy nhiên, có nằm mơ, Phí Phương Anh cũng chẳng ngờ được chuyện lấn sân ca hát của cô lại bị chỉ trích nhiều đến choáng ngợp. Trên các Fanpage về Showbiz, khán giả nặng nề chê bai Phí Phương Anh rằng hát dở, giọng yếu, động tác vũ đạo như tập thể dục. Thậm chí, đến ca khúc mà Phí Phương Anh kể đã mua riêng vì thấy nó hợp với mình cũng bị chê ngang phè, không có điểm nhấn. 1 màn debut thảm hại toàn tập!

Phí Phương Anh chính thức comeback với sản phẩm Cánh Bướm Dối Gian, hé lộ tạo hình nữ sinh trong MV.

Phí Phương Anh là ai ? Nữ Người mẫu cố gắng dấn thân vào ca hát với bài hát mới Cánh Bướm Dối Gian  2

Cô cũng đăng kèm caption ẩn ý:

"Giữa TÌNH YÊU và SỰ NGHIỆP, anh chọn cái nào?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang