Spoiler Dr.Stone chap 183: Xeno truyền tin cho Stanley. Cuộc chiến cuối cùng nổ ra tại "trái tim" Brazil!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 183.

Spoiler Dr.Stone chap 183: Xeno truyền tin cho Stanley. Cuộc chiến cuối cùng nổ ra tại trái tim Brazil!

Tiêu đề Dr.Stone chap 183: Stone Sanctuary.

Nhờ sự hướng dẫn của Senku cùng nỗ lực không từ bỏ, nhóm ở lâu đài đã tạo nên kim cương. Tuy vậy, kích thước của nó là quá quá bé nên không thể làm pin cho Medusa. Senku đưa ra quyết định rằng họ cần phải thực hiện phương án khác và đó chính là đi đào mỏ!

Bằng hiểu biết của mình, Chelsea chỉ ra vị trí mỏ kim cương gần nhất. Nhóm lâu đài di chuyển đến đấy và bắt đầu khai thác. Những viên kim cương tìm được sau đó sẽ về tay Joel để gia công thành hình dạng phù hợp.

Spoiler Dr.Stone chap 183: Xeno truyền tin cho Stanley. Cuộc chiến cuối cùng nổ ra tại trái tim Brazil! 2

Sau khi bàn kế hoạch với nhóm lâu đài xong, Senku thông báo đây sẽ là lần giao tiếp cuối cùng giữa họ. Để tránh bị Stanley dò ra, Senku sẽ không mạo hiểm gọi thêm lần nào nữa mà để nhóm lâu đài tự thân vận động.

Trong lúc mọi người không để ý, Xeno quấn dây điện đàm quanh ngón tay và làm một số hành động khó hiểu. Đây chính là tín hiệu của ông ta gửi đến cho Stanley hòng chỉ điểm lộ trình của Senku!

Hiện tại, tàu Senku đang nhắm tới Arasha, một thành phố ở Brazil. Họ đến đây để thu thập nguyên vật liệu cho việc chế tạo tên lửa. Sau khi mọi người trao đổi, Gen và Senku nhận ra điều kì lạ ở Xeno. Có vẻ họ đã đoán được ông ta đang có mưu đồ nào đó.

Spoiler Dr.Stone chap 183: Xeno truyền tin cho Stanley. Cuộc chiến cuối cùng nổ ra tại trái tim Brazil! 3

Quay tại phe Mỹ, chúng ta được biết hóa ra Xeno đã sớm đoán được Senku sẽ đi đến Arasha. Sau khi nhận tín hiệu từ Xeno, Stanley biết rằng đã đến lúc vây bắt đối thủ nên toàn lực tiến đến đấy. Dr.Stone chap 183 kết thúc câu nói của Senku: "Trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra tại trái tim của Brazil: Arasha!"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang