Trend áo Đại Bàng Áo Sói là gì mà trở nên thịnh hình trên mạng xã hội như vậy

Trend Áo Đại Bàng Áo Sói là gu ăn mặc đã nổi từ lâu nhưng nay đã quay trở lại vì cuộc tranh luận gay gắt giữa những người mặc và không mặc.

Nổi lên từ 2 năm trở lại đây, chiếc áo Sói và chiếc áo Đại Bàng thật sự đang làm mưa làm gió. Nó đã được nhiều hãng thời trang lớn làm phiên bản đặc biệt và cực kỳ long lanh và giá vô cùng chát. Thế nhưng ở thị trường Việt Nam, chiếc áo này đã được Fa Kè với giá chỉ còn khoảng 3 đến đúng 1 bàn tay (300 đến 500k).

Chiếc áo thật sự rất kén người chơi, vì quan điểm của nhiều người khi mặc chiếc áo này lên là trẩu, là kiểu người chơi hệ phóng, anh em xã đoàn với giang hồ đang nổi. Nó vô hình trung tạo ra sự soi mói và bị đưa vào tầm ngắm dù bất cứ đâu.

Những người mặc chiếc áo này lên bị khá nhiều phán xét là dân chơi không đàng hoàng và nguy hiểm, hoặc có thể là kiểu dạng người đua đòi. Trên mạng xã hội có nhiều người mặc áo này cũng đã bị 1 người khác chụp lại và đăng lên mạng với dòng mô tả là " Đại Bàng đi đ*i" với giọng điệu vô cùng phán xét.

Trend áo Đại Bàng Áo Sói là gì mà trở nên thịnh hình trên mạng xã hội như vậy

Hoặc có một cháu học sinh cấp 2 mặc quả áo sói thì có ông anh chắc phải ngang tuổi bố nó chụp ảnh lên rồi để quả cap "sói cô đơn tìm girl đại bàng".

Có một số bạn nữ mua những chiếc áo ấy làm áo team đi du lịch chụp ảnh xong đăng ở trang cá nhân, cũng bị mấy thanh niên vào bế ảnh đưa sang mấy GR

Cho nên hiện nay trên MXH đang đánh giá con người qua 2 chiếc áo Đại Bàng và áo con Sói này từ đó chữi rủa rất  nặng những ai đang mặc chúng. Với lời lẽ khá là cay nghiệt ví du như những bình luận dưới đây: 

Chả chê thì ls,dị ứng thì nói thôi,về ăn mặc ok t thua nhưng mà aaaaa zuaaaa theo hội đồng thì chắc hơn ngta

Cái áo nó không có tội, không xấu cũng không đẹp nhưng hình ảnh của nó bị làm xấu bởi các em khoảng độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 9,thậm chí là cấp 3 làm xấu đi. Có áo sói mới là dân chơi,mới qhe rộng, mới là anh lớn chị lớn, mới được người khác nể.

Khỏi cần biện hộ ông bà thử nhìn xem mấy đứa mặc áo đẠi bÀnG quần bò đứng sống tử tế lịch sự chưa hay là toàn đàn em kHá bẢnh , đến là đón , phóng lợn , dream trụi vỏ , xe đạp điện cải lương ,... Vv . đoán xiem ?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang