Spoiler Black Clover chap 280: Dark Triad đạt 100% sức mạnh. Nacht dự tính tự sát?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 280.

Spoiler Black Clover chap 280: Dark Triad đạt 100% sức mạnh. Nacht dự tính tự sát?

Thân phận của hai tên ác quỷ được hé lộ. Chúng có tên là Lilith và Nahemah (Nahemer). Lilith sử dụng ma pháp băng và đóng dính Jack vào tường. Plumede nhìn thấy chúng thì run như...mèo sấy. Nacht vẫn cố giữ bình tĩnh nhưng anh cũng đang cực kì choáng ngợp của hai tên quỷ kia (dù đây chỉ là hai tên yếu nhất trong Thập Quỷ).

Rễ cây Qliphoth bắt đầu hút ma lực của thế giới. Dù chưa lấy lại được cơ thể, sự phát triển của cây cũng đã giúp ác quỷ Dark Triad có được 100% sức mạnh. Vanica dễ dàng thoát khỏi trói buộc của Charlotte. Dante kéo Jack ra khỏi tường và đấm anh liên hồi. Ở phía Zenon, hắn cũng đã khôi phục cơ thể và nói với Yuno rằng: "Mày nói ai chết cơ?"

Spoiler Black Clover chap 280: Dark Triad đạt 100% sức mạnh. Nacht dự tính tự sát? 2

Nacht cố nghĩ cách thoát khỏi tình thế hiện tại. Anh rất muốn đi xử lí Morris nhưng cần có người cản Lilith và Nahemah. Sau cùng anh nói với Plumede "Hãy chết cùng tôi". Có vẻ vị đoàn phó định "đồng quy ư tận" chăng?

Ở một diễn biến khác, một ma thần xuất hiện trên bầu trời Tam Diệp Quốc. Từ Qliphoth, hàng ngàn ác quỷ tràn ra. Black Clover chap 280 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

One-shot là một kĩ thuật khó trong điện ảnh, đòi hỏi diễn viên và cả người cầm máy phối hợp nhịp nhàng với kĩ năng cao. Tuy nhiên, bộ phim Gái già lắm chiêu V đã có một cú máy one-shot kéo dài 6 phút vô cùng kịch tính giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí nể phục với khả năng giữ tâm lý của hai nữ diễn viên.

Phim Ảnh
Lên đầu trang