Dự đoán spoiler Berserk chap 364: Moonlight Boy tiết lộ thân phận. Hành trình cuối cùng của Guts bắt đầu!

Dự đoán spoiler Berserk chap 364, tóm tắt nội dung chap 363: Sau ngày dài tại đảo, Moonlight Boy bỗng xuất hiện trước mặt Guts. Cậu ta đến đây để làm gì? Liệu ta có được biết về thân phận thật của Moonlight Boy?

Tóm tắt nội dung Berserk chap 363

berserk 363

Tiếp nối chương trước, Skull Knight đi sâu vào trong hang dưới gốc cây linh hồn để viếng thăm một miếu thờ. Đây là nơi ăn giấc của người mà Skull Knight luôn thương nhớ - công chúa tư tế của cây anh đào. Có lẽ đây cũng chính là nữ nhân xuất hiện trong kí ức của ông.

berserk 363 skull knight

Guts và Schierke sau đó cùng đại pháp sư rời đi, để lại không gian cho Skull Knight và Flora trò chuyện. Đại pháp sư tiết lộ rằng Flora từng là tư tế theo phụng sự công chúa của cây anh đào. Flora rấy yêu mến công chúa và cả Skull Knight. Tuy vậy, khi sự kiện "Esclipse" xảy ra, Flora đã phạm phải điều cấm kị khiến bà bị trục xuất khỏi đảo.

berserk 363

Đang nghe kể chuyện thì Ivalera xuất hiện và kéo Schierke đi. Hóa ra trong lúc không có mặt Schierke, Isidro đang bày trò quậy phá ở bên ngoài. Cậu ta liên tục ném các tiên vào những phù thủy trẻ tuổi để trêu tức họ (và để được nhìn quần chíp). Sau một hồi tưng bừng thì Isidro bị một Kelpie do Isma thuần hóa nuốt trọn. "Cuộc nổi dậy" của Isidro chấm dứt tại đây.

berserk moonlight boy

Ngày dài đã kết thúc. Guts đứng bên ngoài và nhìn Casca trong tuyệt vọng. Vào lúc đó, một bóng người bí ẩn xuất hiện. Đấy không ai khác chính là Moonlight Boy. Berserk chap 363 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Berserk chap 364

berserk 364

Có thể nói đây là lần đầu tiên Guts đối diện trực tiếp với Moonlight Boy. Trong đêm thanh vắng này cũng không có bất kì điều gì có thể gián đoạn họ vậy nên cả hai sẽ có cơ hội trao đổi với nhau.

Không rõ lí do Moonlight Boy xuất hiện là gì. Chỉ biết rằng đây lại là đêm trăng rằm và cậu ta lại đến như bao lần khác. Lần này, rất có thể Moonlight Boy sẽ nói ra thân phận thật của mình và đưa ra những lời gợi ý cho hành trình tiếp theo của Guts và đồng đội.

Với tình hình hiện tại, Griffith sẽ lại sớm gây ra biến động, thúc đẩy Guts tiếp tục hành trình trả thù của mình. Với sự trợ giúp của các phù thủy, cuộc chiến cuối cùng giữa hai người bạn thân sẽ sớm diễn ra. Khả năng cao đây cũng sẽ là cao trào cuối cùng của manga Berserk.

Thời gian ra mắt Berserk chap 364

Dự trên các sự kiện của Berserk tại Nhật Bản, có thể kì vọng rằng chương truyện tiếp theo sẽ lên kệ vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2021. Berserk cũng đang đi đến cao trào nên hẳn tác giả sẽ không để fan phải chờ đợi lâu hơn nữa. Lag.vn sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang