Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 137: Arc mới bắt đầu. Yuuji đối đầu những kẻ thù mới!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 137, tóm tắt nội dung chap 136: Với sức mạnh hấp thụ từ Mahito, Geto đã làm một việc động trời thay đổi cả thế giới. Các nguyền sư sẽ làm gì để đấu với hắn, đặc biệt là khi Gojo đã bị bắt làm con tin?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 136

jujutsu kaisen nguyền sư đặc cấp

Trước đối thủ quá mạnh mẽ như Geto (bộ não) và Uraume, các nguyền sư hoàn toàn không có cửa thắng. Ngay lúc mọi chuyển xem chừng tồi tệ nhất, hi vọng đã xuất hiện. Nguyền sư đặc cấp Yuki Tsukumo giá đáo!

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Trước khi giao đấu, Yuki nói chuyện với Geto (bộ não) về những gì cô và cậu ta từng trao đổi trước đây. Cô nói rằng việc đưa nhân loạt đến với "bước tiếp theo" mà họ từng nghĩ đến giờ đều là ảo mộng. Nghe thấy những lời của cô, Geto (bộ não) chỉ cười nhạt và trả lời đanh thép rằng:

Ta chẳng quan tâm cái nghịch lí gì sẽ xảy ra đâu, vì mục đích thật sự của ta không phải là biến thế giới thành nơi không còn nguyền hồn hay không còn nguy hiểm nào khác. Ta chỉ muốn. được nhìn thấy những tiềm năng của nguyền thuật tồn tại trong hình dạng con người mà thôi. Ta sẽ tối ưu hóa tiềm năng của nguyền thuật!

jujutsu kaisen geto

Geto (bộ não) ngay sau đó kích hoạt một ấn chú đặc biệt biến người bị khắc ấn có thể sử dụng nguyền thuật. Hắn đã gắn lên hai nhóm người thường trước đây. Nhóm đầu tiên, bao gồm chị gái của Fushigoro, là những người đã hấp thụ chú vật. Nhóm còn lại là những người có tiềm năng chú thuật giống như Junpei. Khả năng này có được từ việc hấp thụ Mahito đã giúp Geto (bộ não) đủ khả năng làm điều này. 

jujutsu kaisen yuuji vs geto

Sau khi giải thích, Geto (bộ não) kêu gọi một cuộc "đánh nhau tới chết" theo đúng nghĩa đen trong tương lai. Hắn nói rằng những "kẻ thức tỉnh" sẽ mạnh mẽ không thua gì Yuuji. Yuki tỏ vẻ hơi tức giận. Cô rủ Yuuji cùng đấm vào mặt Geto (bộ não). Nhờ có độc tố từ máu của Choso, Uraume cũng mất di sức mạnh và buộc phải giải trừ nguyền thuật của mình.

Các nguyền sư đứng lên sẵn sàng chiến đấu. Geto gợi ra các triệu hồi của hắn và rút lui. Trước khi đi, Geto nhắn gửi với Sukuna rằng:

"Nó sắp bắt đầu lại rồi đấy. Thời kì Heian, kỉ nguyên vàng của nguyền thuật".

Jujutsu Kaisen chap 136 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 137

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 137: Arc mới bắt đầu. Yuuji đối đầu những kẻ thù mới! 4

Đã có rất nhiều nguyền sư gục ngã và cần chữa trị ở khắp thành phố. Họ cần được chữa trị và tịnh dưỡng một thời gian dài. Vì chưa xác định được vị trí của Geto nên các nguyền sư cũng tạm thời án binh bất động.

Trong những diễn biến tiếp theo, Yuuji và đồng đội sẽ đối đầu với những cá thể sử dụng nguyền thuật được Geto thức tỉnh, trong số đó có cả chị của Fushigoro. Thông qua những cuộc đối đầu này, phe nguyền sư cũng có nhiều thông tin hơn về Geto (bộ não).

Gojo đã bị Geto bắt giữ. Để lấp vào khoảng trống của anh ta, Yuki sẽ quay lại hoạt động. Cô cũng sẽ là người huấn luyện các nguyền sư để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 137

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 137 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang