Spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Chiến tranh toàn diện thành Clayman!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Datta Ken chap 79.

tensei shitara datta ken 79

Chuyển Sinh Thành Slime chap 79 tập trung vào cuộc chiến giữa đội quân Benimaru và lâu la của Clayman tại tòa thành của hẳn. Trong lúc quân Benimaru đổ bộ, người của Milim đang đứng từ xa quan sát. Họ khá bất ngờ khi người của một ma vương mới nổi lại dễ dàng tiêu diệt lực lượng chiến đấu của tên ma mãnh Clayman.

Sophia và Gabil đang bay trên không trung thì nhận ra mình đang bị theo dõi nên tiến đến tấn công người của Milim. Đến đây ta vẫn chưa rõ đội quân này đến để giúp Claayman thủ thành hay vì mục đích nào khác.

chuyển sinh thành slime 79

Bên kia chiến trường, Gerudo và quân của anh đã càn quét toàn bộ quân địch. Footman và Tear ẩn nấp quan sát thì bị Forbio bắt gặp. Forbio lập tức áp sát và tấn công Footman. Gerudo cũng nhanh chóng nhập cuộc, vây lấy hắn ta từ đằng sau. Cả hai liên thủ công kích Footman, dồn ép hắn vào thế bí.

hôm ấy tôi chuyển sinh thành slime 79

Trong một diễn biến khác, cánh quân của Yamza đang rơi vào khủng hoảng. Toàn bộ bọn chúng đều bị hóa đá và không thể chiến đấu. Yamza chạy ra bên ngoài thì nhận ra đây chính là tác phẩm của Albis. Tensei Shitara Datta Ken chap 79 kết thúc tại đây. Chap 80 cũng sẽ được phát hành trong tháng này. Lag.vn sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang