Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ (~ 7 triệu VNĐ) để thêm bạn bè

Nữ streamer sexy đề nghị thêm những người theo dõi sẵn sàng trả cho cô ấy 2.000 nhân dân tệ (~ 7 triệu VNĐ) vào danh sách bạn bè. 

 

Một streamer nhảy sexy trên Douyu với tên Hán Việt là "Nan Mei" đã khiến rất nhiều người hâm mộ phải sốc với lời đề nghị quái đản. Cụ thể, cô ấy đề nghị thêm những người theo dõi sẵn sàng trả cho cô ấy 2.000 nhân dân tệ (~ 7 triệu VNĐ) vào danh sách bạn bè. 

Nan Mei là một streamer khá nổi tiếng trên Douyu, nền tảng phát trực tiếp lớn nhất tại Trung Quốc. Cô thường biểu diễn những điệu nhảy gợi cảm trên chương trình phát sóng của mình và được rất nhiều người hâm mộ và theo dõi trên mạng. Streamer có hơn 16,8 vạn người theo dõi trên Douyu. Hơn nữa, cô còn là một người mẫu nghiệp dư với thân hình siêu nóng bỏng.

Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 

Mới đây, cô đã gây tranh cãi khi đề nghị người hâm mộ trả 2.000 nhân dân tệ để thêm bạn bè trên mạng xã hội. Khi người hâm mộ hỏi về "khoản phí" và lợi ích của nó, Một số khán giả đã hỏi họ có thể nhận được gì khi trả 2.000 nhân dân tệ để trở thành bạn của cô trên mạng xã hội.

Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 2 

Những câu hỏi này dường như khiến streamer khó chịu. Sau đó, thái độ của cô ấy thay đổi hoàn toàn và cô ấy đáp trả khán giả một cách gây gắt thay vì mỉm cười và nói chuyện ngọt ngào như trước. Có vẻ như Nan Mei nghĩ rằng những người theo dõi đó có ý đồ xấu với cô. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trò chuyện với những người bạn trực tuyến đó và sẽ không có bất kỳ tương tác nào nữa. Nếu họ có bất kỳ ý định nào khác, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không hoan nghênh họ.

Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 3 

Bức xúc trước những câu hỏi của khán giả, Nan Mei còn nói thêm: "Thật buồn cười, bây giờ chỉ có 2.000 tệ thì làm được gì?". Thái độ đó của nữ streamer sexy khiến khán giả không khỏi sốc. Đây không phải là lần đầu tiên một streamer đưa ra lời đề nghị cho người hâm mộ.

Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 4

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một streamer nổi tiếng không chỉ đưa ra lời đề nghị mà còn hét vào mặt họ khi được hỏi về mục đích. Nhiều người phát trực tiếp đã bị cấm vì cư xử thô lỗ với khán giả. Hiện tại vẫn không biết liệu Douyu có đưa ra bất kỳ hình phạt nào cho nữ streamer này hay không.

Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 5Sexy Dance Streamer đề nghị fan chi 2.000 nhân dân tệ ~ 7 triệu VNĐ để thêm bạn bè 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang