Ngắm nhìn dàn nhân vật chính seri Grand Theft Auto với độ phân giải HD

Một họa sĩ tài năng đã cho thấy những nhân vật chính của thương hiệu game Grand Theft Auto sẽ trông như thế nào nếu được khoác lên mình lớp áo HD

Thương hiệu game Grand Theft Auto thường được xem là đỉnh cao của đồ họa trung thực, từ tựa game đầu tiên ra mắt vào năm 1997 cho đến phiên bản được cập nhật của Grand Theft Auto 5 trên PS4 và Xbox One. Loạt game này hầu như đều tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ tại thời điểm nó ra mắt, nhưng dĩ nhiên khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn, những gì được coi là tinh hoa một thời cũng sẽ phải giảm dần, và đó là lúc mà cộng đồng hâm mộ kêu gọi Rockstar ra mắt những bản làm lại dưới dạng HD của các phần game GTA kinh điển. Trong lúc vẫn đang chờ đợi động thái mới từ Rockstar, một họa sĩ tài năng đã cho thấy một số nhân vật chính trong các phần game Grand Theft Auto có thể trông như thế nào với công nghệ ngày nay.

Ngắm nhìn dàn nhân vật chính seri Grand Theft Auto với độ phân giải HD

Dĩ nhiên, phần lớn nguyên do mà game thủ yêu thích Grand Theft Auto chính là lối chơi sand-box tự do của nó, cho phép người chơi khám phá thành phố rộng lớn và làm gần như bất kì điều gì mình muốn. Đồng thời những cốt truyện bên trong các phần chơi chiến dịch cũng là một phần thiết yếu cho sự thành công, với các nhân vật chính vô cùng đa dạng. Vì muốn tạo ra một số nhân vật của GTA dưới dạng HD, họa sĩ Hossein Diba cho rằng những nhân vật chính sẽ là điển bắt đầu thuận lợi. Vì những nhân vật chính trong Grand Theft Auto 5 sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Series X/S, Hossein Diba quyết định tập trung vào một vài nhân vật chính khác, bao gồm Claude trong GTA 3, Niko Bellic trong GTA 4, Tommy Vercetti trong GTA: Vice City và Carl Johnson trong GTA: San Andreas.

Dĩ nhiên vẫn còn các tùy chọn khác, giữa những bản DLC hoặc các tựa game nhỏ hơn như Grand Theft Auto: Chinatown Wars, nhưng các gương mặt mà Diba lựa chọn chắc chắn là những nhân vật chính phổ biến nhất của thương hiệu này, và kết quả vô cùng ấn tượng. Bên cạnh video giới thiệu render 3D, Diba cũng chia sẻ nhiều bức ảnh so sánh. Rất nhiều người thích tranh luận xem tựa game GTA nào hay nhất, và đồ họa có thể luôn là một phần của những tranh luận đó. Với những gì Diba đã làm, ít nhất giờ đây các nhân vật chính đã "ngang tầm" với nhau. Đặc biệt, điều này còn khiến người hâm mộ càng mong muốn hơn nữa những bản làm lại của GTA. Dù là GTA 4, San Andreas hay toàn bộ các phần nói trên, cộng đồng hâm mộ đã kêu gọi làm lại các tựa game này trong nhiều năm liền.

Ngắm nhìn dàn nhân vật chính seri Grand Theft Auto với độ phân giải HD 2

Rockstar Games luôn dành thời gian để tạo ra từng tựa game của mình, thường là nhiều năm để tự tay phát triển từng trải nghiệm, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho game thủ. Nhưng dù sao thì các bản làm lại dạng HD hay Remaster cũng là điều mà nhiều người sẽ trân trọng. Rockstar có thể cho phép một nhà phát triển khác đảm nhận việc remaster một vài tựa game GTA cũ. Bluepoint được cho là đang thực hiện tựa game Metal Gear Solid. Việc yêu cầu một đội ngũ như vậy - tập trung hoàn toàn vào các bản Remaster - để tái tạo lại Grand Theft Auto 3 hay Grand Theft Auto: Vice City chẳng hạn, sẽ mang đến cho người hâm mộ điều họ muốn trong lúc chờ đợi Rockstar phát triển những tựa game mới khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang