Minh Nghi làm Vlog để giới thiệu nhà mới nhưng Bomman mới là nhân vật được chú ý nhiều nhất

Trong Vlog mới của mình thì sự xuất hiện của anh chàng Bomman đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ

Mới đây thì cô nàng MC Minh Nghi đã đăng tải một vlog mới mới mục đích giới thiệu đến người hâm mộ của mình về căn hộ mà cô vừa chuyển đến để phục vụ tốt cho công việc cũng như sở thích livestream của mình. Đây là một vlog để giới thiệu cặn kẽ hơn về tổ ấm mới của cô so với video trước đây đúng như những gì mà người hâm mộ mong muốn.

Minh Nghi làm Vlog để giới thiệu nhà mới nhưng Bomman mới là nhân vật được chú ý nhiều nhất

Minh Nghi làm Vlog để giới thiệu nhà mới nhưng Bomman mới là nhân vật được chú ý nhiều nhất 2

Dù vậy có lẽ không phải người xem nào cũng có thể nhớ được nội dung giới thiệu căn nhà của Minh Nghi bởi sự xuất hiện của anh chàng Bomman trong vlog này. Nhiều người dự đoán rằng đây có lẽ là thời điểm mà Bomman đang vào trong TP.HCM với vai trò là khách mời của WeChoice Awards 2020.

Xuất hiện trong video chỉ mang tính chất "ở ké" nhưng với những biểu hiện của cả 2 thì hầu hết người hâm mộ đều nhận ra được rằng của Bomman và Minh Nghi đang muốn xây dựng một mái ấm sau một quãng thời gian dài yêu xa.

Minh Nghi làm Vlog để giới thiệu nhà mới nhưng Bomman mới là nhân vật được chú ý nhiều nhất 3

Không chỉ có sự xuất hiện của Bomman và trong vlog này Minh Nghi cũng hé lộ rất nhiều những chi tiết ẩn cho rằng cả 2 sắp về chung một mái nhà. chẳn hạn như việc "bạn mình" quăng vứt đồ đạc quá nhiều khiến cô phải mua thêm giá treo đồ, hay việc "chúng mình" sắp mua thêm đồ đạc cho căn nhà chẳng hạn.

Khi mà 500Bros Studio cũng đang có những động thái cho việc "Nam tiến" thì khả năng mà Bomman chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để công tác cũng rất có thể sẽ xảy ra. Điều này cũng tạo nhiều điều kiện hơn để cho Bomman có thể ở gần với bạn gái của mình bởi dù đã công khai yêu nhau được một quãng thời gian rồi nhưng cặp đôi này vẫn chủ yếu yêu xa là chính và chưa có dịp để hẹn hò với nhau nhiều.

Và trong trường hợp mà cả Minh Nghi và Bomman sống chung với nhau trở thành hiện thực thì có lẽ những lo sợ về việc cộng đồng người hâm mộ phải  liên tục ăn "cẩu lương" hàng ngày sẽ trở thành hiện thực.

Minh Nghi làm Vlog để giới thiệu nhà mới nhưng Bomman mới là nhân vật được chú ý nhiều nhất 4

Sau rất nhiều những lùm xùm liên quan đến các câu chuyện tình yêu của những cặp đôi trong năm 2020 thì giờ đây người hâm mộ chỉ mong muốn nhìn thấy được sự bình yên giữa Bomman và Minh Nghi khi thấy được sự nồng nàn của cặp đôi này trong mọi hoàn cảnh. Cũng chính vì thế mà không ít game thủ cũng đã lên tiếng thúc giục cả 2 nên cưới nhau nhanh cho "nóng".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang