Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 183: Sử dụng Medusa, Senku đối đầu Stanley!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 183, tóm tắt nội dung chap 182: Với nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, Senku và Xeno đã nhận ra cách khôi phục Medusa. Senku sẽ dùng nó như thế nào để đấu với Stanley?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 182

tiến sĩ đá 182

Tiêu đề Dr.Stone chap 182: Diamond Heart.

Sau khi đóng tàu và lấy số lượng lớn Medusa tiến vào sâu bên trong rừng, Senku cùng Xeno bắt đầu phân tích các thành phần của thiết bị hóa đá. Họ phát hiện rằng bên trong mỗi Medusa đều có một viên kim cương bị hóa đen. Cả Senku và Xeno đều không hiểu được lí do nên liên tục săm soi chúng.

dr.stone diamond

Chrome phát hiện một viên kim cương vẫn còn sáng màu. Nghĩ rằng đây là dấu hiệu cho thấy Medusa này vẫn hoạt động, họ thử kích hoạt nó nhưng không có kết quả gì. Senku nhận ra ngoài việc hóa đen, kim cương còn bị nứt ra khi sử dụng. Cậu ta đưa ra giả thuyết rằng nếu họ tạo ra được một viên kim cương hoàn hảo, Medusa sẽ hoạt động bình thường.

dr.stone senku

Nghĩ là làm ngay, Senku gửi điện tín về nhóm tại lâu đài để chỉ họ cách chế tạo kim cương. Sau nhiều nỗ lực vất vả với vô số lần thất bại, cuối cùng cả nhóm đã có thể tạo ra một viên kim cương! Dr.Stone chap 182 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 183

dr.stone chap 183

Với phát hiện của Senku cùng hàng tấn thiết bị hóa đá họ đang có, cuộc chiến với Stanley trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ta không biết được liệu những người Mỹ có mặt tại lâu đài có động thái nào hay không. Đây là cơ hội rất tuyệt vời để họ chiếm lấy vũ khí quân sự của đối thủ nên điều này rất khả thi.

Stanley vẫn đang bám theo rất gắt gao. Để đảm bảo thắng lợi, nhóm Senku chỉ có cách phải chạy thật nhanh. Trong chương tới, có thể Senku cùng Chelsea sẽ đưa ra sáng kiến nào đó giúp tăng tốc độ di chuyển. Họ cần lấy được Medusa để đối đầu với Stanley.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 183

Dr.Stone chap 183 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang