Điểm danh 3 sức mạnh của Blast được thể hiện trong chap 139 của One Punch Man

Sau một quãng thời gian dài chời đợi thì siêu anh hùng Blast cũng đã chính thức xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng người hâm mộ

Chương 139 của One Punch Man cuối cùng cũng đã đưa siêu anh hùng Blast đến gặp Saitama và đây là một bất ngờ vô cùng thú vị đối với người hâm mộ bởi cuộc chám trán này đã không xảy ra trong phiên bản của ONE. Dù Blast vẫn chưa thật sự bộ lộ toàn bộ sức mạnh cũng như là tham gia vào một trận chiến nào đó, tuy nhiên một số chi tiết liên quan đến sức mạnh của Blast cũng đã được phiên bản của Yusuke Murata hé lộ.

Khả năng dịch chuyển bản thân và những vật thể khác

Sức mạnh của Blast đã được thể hiện một cách nổi bật trong chương 139 khi siêu anh hùng này bất ngờ xuất hiện trước mặt của Flashy FLash và Saitama. Sau đó anh ta có thể nhanh chóng loại bỏ khối lập phương màu đen mà "Chúa" sử dụng để nói chuyện, đồng thời đưa cả Flashy FLash và Saitama lên mặt đất.

Điểm danh 3 sức mạnh của Blast được thể hiện trong chap 139 của One Punch Man

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Blast hoàn toàn có thể dịch chuyển bản thân, con người và những vật thể khác đến những nơi mà anh mong muốn.

Sự nhanh nhẹn khi có thể né toàn bộ những đòn tấn công từ Flashy Flash

Dù không thật sự chiến đấu nhưng siêu anh hùng class S Flashy Flash cũng có thể cảm nhận được sức mạnh vô cùng lớn từ người đàn ông đang đứng trước mặt của mình. Flash lúc này đã tung ra liên tục những cú đá cực nhanh nhưng không có cú đá nào có thể chạm được vào người chơi Blast cả. Thậm chí Blast còn yêu cầu  Flashy FLash hãy bình tĩnh lại.

Điểm danh 3 sức mạnh của Blast được thể hiện trong chap 139 của One Punch Man 2

Hành động của Blast đã phần nào khiến cho Flash cảm thấy sợ hãi, còn con quái vật Manako lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tất nhiên bản thân Saitama không thể hiện bất kì một phản ứng ngạn nhiên nào như thông thường, thay vào đó lại lên tiếng phê phán Flash luôn có thói quen tấn công những người mà anh gặp.

Đây có thể là một chi tiết cho thấy tốc độ của Blast chưa thật sự có thể gây ấn tượng với Saitama, nay nói một cách khác thì Saitama cũng có thể đạt được tốc độ tương tự như Blast vậy.

Sức mạnh thể chất vượt trội

Nếu nhìn vào chương 138 thì người chơi có thể thấy Flash dường như không thể cử động được khi bị chùm tia của khối đen đè lên. Saitama thì chắc chắn có thể xử lý được khối vuông đó một cách dễ dàng nhưng lại làm rơi để rồi khối đá đó ngay lập tức dính chặt vào mặt đất, tạo nên một vết nứt lớn.

Điểm danh 3 sức mạnh của Blast được thể hiện trong chap 139 của One Punch Man 3

Blast lúc này đã có thể dễ dàng nhặt khối đen lên, thậm chí là xoay nó quanh đầu ngón tay của mình và điều này đã chứng minh được rằng chức mạnh thể chất của Blast là vô cùng lớn. Khi nhắc đến sức mạnh thể chất thì cũng đã từng có nhiều lời mô tả về khả năng của Blast trong những tập truyện trước đây.

Trong quá khứ thì Blast cũng đã từng đối đầu với Elder Centipede, con quái vật từng khiến cho Genos, Bang và Bomb phải vô cùng khó khăn để đối phó. Tại chương 137 thì Blast đã xử lý con quái vật to lớn này một cách dễ dàng bởi lúc mà Tatsumaki bước ra thì con quái vật đã chết với một cái lỗ lớn trên người.

Liệu sức mạnh đó hoàn toàn là do Blast hay có sự hỗ trợ của trang phục mà anh đang mặc?

Theo như phiên bản webcomics cho biết có một nhóm siêu anh hùng có tên Neo Heroes khi họ sở hữu những bộ trang phục đặc biệt nhằm tăng sức mạnh của bản thân lên.

Điểm danh 3 sức mạnh của Blast được thể hiện trong chap 139 của One Punch Man 4

Vậy liệu bộ trang phục mà Blast khoác lên người có phải là bộ trang phục tương tự như nhóm Neo Heroes hay không? Thông tin này chắc còn phải chờ những tập tiếp theo của One Punch Man thì mới có thể trả lời được.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang