Nữ streamer "buồn tình" gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp

Hannuru đã trở lại với một vẻ ngoài quyến rũ hơn. Tuy nhiên, cô gửi cho bạn trai cũ của mình một đoạn video nhạy cảm ngay trên live-stream khiến người hâm mộ vô cùng sốc.

Hannuru là một streamer xinh đẹp tại Hàn Quốc. Hơn nữa, cô ấy đã trở lại với một vẻ ngoài quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ngay sau lần trở lại này, nữ streamer xinh đẹp đã chia tay bạn trai. Sau đó, cô gửi cho anh một đoạn video nhạy cảm ngay trên live-stream khiến người hâm mộ vô cùng sốc.

 

Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếpNữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 2

Hannuru đã chia tay với bạn trai của mình. Sự việc khiến cô ấy buồn rất nhiều. Cô ấy dường như đã uống một chút rượu trước khi phát sóng. Cô nàng streamer mặc váy ngủ gợi cảm lộ cả bộ ngực "trễ nải" trong buổi phát trực tiếp.

Hannuru

Cô dường như say khi phát sóng. Nhiều người hâm mộ e ngại rằng cô có thể gặp rắc rối với bộ trang phục sexy và hớ hênh đó. Ví dụ: cô ấy có thể bị cấm vì mặc trang phục hở hang hoặc có những hành vi sai trái trong stream khi say rượu.

Hannuru chia tay

Tuy nhiên, tình hình vẫn trong tầm kiểm soát. Đôi khi, cô chỉ chỉnh lại dây váy ngủ của mình. Cô khoe vòng 1 của mình khá lộ liễu tuy nhiên điều đó không vi phạm quy định của nền tảng phát trực tiếp vì cô ấy không để lộ bất kỳ hình ảnh nhạy cảm nào.

Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 5Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 6

Điểm nổi bật của buổi phát sóng đó là ở cuối luồng trực tiếp. Cô ấy đã gửi cho người bạn trai cũ một đoạn video nhạy cảm mà cô ấy gặp khi làm việc trên Twitch. Nó khiến rất nhiều khán giả bàng hoàng không nói nên lời.

Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 7Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 8

May mắn thay, bạn trai cũ của cô đang tập trung chơi game trên nền tảng trực tiếp của mình nên không phản ứng quá nhiều. Hành động này khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô. Nhiều người trong số họ cũng hỏi cô ấy liệu cô ấy có ổn hay không. Họ lo lắng rằng Hannuru quá buồn nên cô ấy có thể mất trí và làm điều gì đó sai trái.

Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 9Nữ streamer buồn tình gữi video nhạy cảm cho bạn trai cũ khi đang phát trực tiếp 10

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang