Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu!

Spoiler Solo Leveling chap 138, tóm tắt nội dung chap 137: Nhận thấy điều kì lạ, Jin Woo tiến vào trong cổng và chạm mặt Hoàng Đế Khổng Lồ Legia. Hắn yêu cầu trở thành đồng minh của anh để đấu với những thế lực khác. Liệu Jin Woo có đồng ý hay anh sẽ "một đấm chết luôn" Legia?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 137

Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu!

Sau khi tiêu diệt Giant Chúa, Jin Woo thăng hẳn 4 cấp. Tuy vậy, dòng trạng thái "Địch đã bị đánh bại" thật sự quá kì lạ. Jin Woo cũng không thể trích xuất bóng của Giant Chúa. Anh nhận ra đây vẫn chưa phải là kết thúc.

Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu! 2

Từ trong cánh cổng, một làn sóng ma thuật màu trắng tràn ra ngoài. Jin Woo nhận thấy nguy hiểm nên tiến vào bên trong kiểm tra. Bất ngờ thay, cánh cổng này không đưa anh đến hầm ngục như thường thấy mà lại là một nơi trông như lâu đài khổng lồ. Nghe thấy tiếng cười kì quái từ xa, Jin Woo cùng Ber đi sâu vào trong và chạm mặt một gã khổng lồ đang bị xiềng xích.

Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu! 3

Nhìn thấy Jin Woo, gã khổng lồ nói vài điều khó hiểu về các "hoàng đế", "thống lĩnh" và việc hắn ta đang bị lợi dụng cho một cuộc chiến khác. Hắn tiết lộ rằng bản thân cũng là một hoàng đế.

Gã ta cảnh báo Jin Woo phải cẩn thận vì anh đang là mục tiêu của cả phe hoàng đế và cả "thống lĩnh". Hắn dụ Jin Woo hãy giải thoát cho hắn, đổi lại hắn sẽ là đồng minh của anh. Ngay sau đó, trước mặt Jin Woo hiện lên một bảng thông báo với nội dung:

Hoàng Đế Khổng Lồ, Kẻ Thống Trị Nguyên Thủy "Legia" đã thi triển kĩ năng Lời Thề Trung Thực.

Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu! 4

Jin Woo chấp nhận giao kèo. Từ lúc này, cả hai chỉ có thể nói thật với nhau. JIn Woo hỏi về các ma thú thì được biết rằng chúng là cư dẫn của Hỗn Thế. Những kẻ xuất hiện từ cổng đều là bại binh dưới tay các thống lĩnh. Jin Woo nhận ra những chiến binh giáp bạc có cánh chính là quân thống lĩnh. Anh hỏi Legia vì sao chúng lại liên tục gửi ma thú đến Trái Đất. Gã khổng lồ chỉ cười gian xảo. Solo Leveling chap 137 kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 138

Spoiler Solo Leveling chap 138: Jin Woo giết chết Hoàng Đế Khổng Lồ. Cuộc chiến mới bắt đầu! 5

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được biết về lí do tại sao phe thống lĩnh lại cử ma thú đến Trái Đất. Ta sẽ nhận ra rằng cả bên hoàng đế và thống lĩnh đều không phải người tốt và chúng chỉ đang cố gắng tạo nên một cuộc chiến toàn diện.

Tận dụng Legia, Jin Woo sẽ đào sâu thông tin về các hoàng đế. Sau khi có đầy đủ những thứ mình muốn, Jin Woo tiêu diệt Legia, bất chấp những lời đường mật của hắn.

Cánh cổng cấp S được xử lí. Nhật Bản mang món nợ lớn với chàng thợ săn. Để đổi lại công lao lần này, Jin Woo không đòi hỏi gì ngoài việc được tự do chinh phạt cổng tại Nhật. Việc này vừa có lợi cho nước bạn, vừa là cơ hội để Jin Woo tha hồ cày cấp.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 138

Solo Leveling 138 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang