Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 4: Falmuth tấn công Jura Tempest khiến nhiều người chết!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 4, tóm tắt nội dung tập 3: Sau những ngày tháng bình yên, cơn bão thật sự đang đến rất gần. Vương quốc Jura Tempest sẽ phải đối đầu với kẻ thù là Falmuth. Với tiêu chí hòa bình, các quái vật sẽ làm gì trước quân xâm lược?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 3

chuyển sinh thành slime phần 2

Tiếp nối nội dung tập trước, Rimuru đã đến vương quốc Dwargon và diện kiến Gazel Dwargo. Ca hai trao đổi về hội Kaijin và những gì Jura Tempest nhận được từ họ. Một lúc sau, Shuna mang ra một bình rượu táo và mời Dwargo thưởng thức. Hỏi chuyện thêm một lúc, Dwargo biết được rằng Rimuru còn có quan hệ ngoại giao với vương quốc người thú.

chuyển sinh thành slime rimuru

Cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp. Ngày hôm sau, Rimuru phát biểu trước toàn dân về mối giao hảo giữa hai quốc gia. Dù có một chút ngượng ngùng nhưng anh cũng đã truyền tải được thông điệp của mình và nhận về sự ủng hộ của mọi người.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 3

Tối hôm đó, để "xả stress", Rimuru dẫn các goblin đến "thiên đường" của anh. Dù đã đi rất kín kẻ nhưng lúc quay lại anh đã bị Shuna bắt quả tang. Kết quả là cả bọn bị phạt nặng.

chuyển sinh thành slime rimuru

Này thì dám phản bội Shuna này!

Ở một diễn biến khác, Youmu gặp gỡ một pháp sư lạ mặt mang tên Mjurran. Sau khi được Youmu kiểm tra, Mjurran trở thành đồng đội mới của anh hùng. Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 3 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 4

chuyển sinh thành slime season 2 tập 4

Mjurran thực chất là tay trong của Clayman. Cô tiếp cận Youmu hòng xâm nhập vào vương quốc Tempest. Tuy vậy, trong thời gian ở bên anh, cô đã dần có tình cảm với Youmu đồng thời trở nên yêu mến người dân vương quốc quái vật.

Trong tập tiếp theo, những thông tin về vương quốc Falmuth sẽ được tiết lộ. Trái với Dwargon, vương quốc người thú, Falmuth là quốc gia rất đam mê quyền lực. Để trục lợi từ Jura Tempest, chúng sẽ chuẩn bị một kế hoạch mờ ám. Sử dụng những kẻ chuyển sinh giống Rimuru, chúng sẽ gây rối trị an vương quốc quái vật từ đó gây nên chiến tranh.

Spoiler cực mạnh: sắp tới sẽ có rất nhiều người chết, trong đó có cả Shion. Để hồi sinh họ, Rimuru sẽ trở thành ma vương!

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 4

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 4 dự kiến công chiếu vào ngày 2 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang