Dự đoán spoiler Black Clover chap 281: Asta chém phát chết luôn Ma Thần. Tiên tộc tấn công Qliphoth!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281, tóm tắt nội dung chap 280: Cổng kết nối đã mở. Vô số ác quỷ và ma thần đang tràn vào thế giới. Dark Triad cũng đã đạt đến mức 100% sức mạnh. Đã đến lúc Asta và nhóm tiên tộc tham chiến rồi chăng?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 280

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281: Asta chém phát chết luôn Ma Thần. Tiên tộc tấn công Qliphoth!

Thân phận của hai tên ác quỷ được hé lộ. Chúng có tên là Lilith và Naamah (Nahemah). Lilith sử dụng ma pháp băng và đóng dính Jack vào tường. Plumede nhìn thấy chúng thì run như...mèo sấy. Nacht vẫn cố giữ bình tĩnh nhưng anh cũng đang cực kì choáng ngợp của hai tên quỷ kia.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281: Asta chém phát chết luôn Ma Thần. Tiên tộc tấn công Qliphoth! 2

Từ Qliphoth, vô số ác quỷ tràn ra ngoài. Ma thần khổng lồ cũng tỉnh lại và trở nên mạnh hơn. Dù chưa lấy lại được cơ thể, sự phát triển của cây cũng đã giúp ác quỷ Dark Triad có được 100% sức mạnh. Vanica dễ dàng thoát khỏi trói buộc của Charlotte. Dante kéo Jack ra khỏi tường và đấm anh liên hồi. Ở phía Zenon, hắn cũng đã khôi phục cơ thể và nói với Yuno rằng: "Mày nói ai chết cơ?"

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281: Asta chém phát chết luôn Ma Thần. Tiên tộc tấn công Qliphoth! 3

Nacht cố nghĩ cách thoát khỏi tình thế hiện tại. Anh rất muốn đi xử lí Morris nhưng cần có người cản Lilith và Nahemah. Sau cùng anh nói với Plumede "Hãy chết cùng tôi". Có vẻ vị đoàn phó định "đồng quy ư tận" chăng?

Ở một diễn biến khác, một ma thần xuất hiện trên bầu trời Tam Diệp Quốc. Black Clover chap 280 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281

Dự đoán spoiler Black Clover chap 281: Asta chém phát chết luôn Ma Thần. Tiên tộc tấn công Qliphoth! 4

Ở khung truyện cuối cùng, ta được thấy Asta đã luyện tập xong. Trong chương tới, ma thần khổng lồ kia sẽ là vật thí để nhân vật chính thử sức. Với sức mạnh liên kết với Liebe, cậu ta chắc chắn sẽ chém tên ma thần thành 2 mảnh nhanh gọn lẹ!

Nacht đang cố ý định dốc toàn sinh mạng để giải vây tình hình. Trước khi anh kịp làm điều dại dột gì, nhóm tiên tộc sẽ đến viện trợ và nhanh tay chặn đứng Morris.

Dù Zenon có bật 100% sức mạnh, Yuno vẫn sẽ đủ sức tự hạ gục hắn một mình. Sức mạnh của cậu ta dựa trên 4 vị tinh linh gió trong truyền thuyết, vậy nên vẫn còn hai dạng biến hình nữa mà Yuno chưa dùng tới. Đây hẳn là bài tủ cậu ta còn giấu để đề phòng tình huống tệ nhất xảy ra.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 281

Thời gian ra mắt Black Clover chap 281 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang