Spoiler Conan chap 1068: Ran nhận ra Hattori. Conan tìm ra hung thủ vụ án ngôi đền!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1068.

Spoiler Conan chap 1068: Ran nhận ra Hattori. Conan tìm ra hung thủ vụ án ngôi đền!

Sau khi gặp Hattori tại đền, một vụ án mạng đột ngột xảy ra. Nạn nhân là một cảnh sát điều tra bị đánh đến chết bởi cột cờ. Nghi phạm vụ án gồm Shamoto Tsurumi - trộm vặt, Kawano Torahiko - tài xế gây tai nạn bỏ trốn và Jinnai Kyomai - kẻ lừa đảo hôn nhân.

Tiếp nối diễn biến vụ án, bìa Conan chap 1068 là hình ảnh Conan đứng trong một khu đất vuông với lá cờ lớn ở phía trước. Takagi đưa ra giả thuyết rằng hung thủ đã lấy cột cờ đánh vào đầu nạn nhân sau đó bỏ trốn cùng nó.

Theo lời khai, Shamoto bị nạn nhân vắt giữ và còng tay nhưng đã thoát được. Sato tự còng tay mình vào cột điện để thử mánh khóe mà Shamoto thực hiện. Nghi phạm Kawano cũng khai rằng đã nhìn thấy nạn nhân đuổi theo Shamoto. Nghi phạm còn lại là Jinnai cố tán tỉnh Sato nhưng vô hiệu.

Conan và Hattori quan sát thi thể nạn nhân và nhận ra một vết bẩn kì lạ bên dưới vết thương. Trong lúc họ cố suy luận thì cả ba nghi phạm đều đổ tội cho nhau khá gay gắt.

Spoiler Conan chap 1068: Ran nhận ra Hattori. Conan tìm ra hung thủ vụ án ngôi đền! 2

Thi thể được chuyển đi. Không hiểu vì lẽ gì, Ran và Kazuha bắt đầu chơi với người tuyết. Đột nhiên, một con mắt người tuyết rơi ra. Sato định nhặt lên thì bỗng mất thăng bằng và được Takagi đỡ lấy. Như bao vụ án khác, sự việc tưởng như không liên quan này khiến hai thám tử nhận ra phương thức gây án của hung thủ. Về phía Ran, cô đã sớm nhận ra người đeo mặt nạ kia chính là Hattori.

Vụ án sẽ được giải trong Conan 1069.

Xem thêm: 3 giả thuyết về kết thúc của Thám Tử Lừng Danh Conan và sự thật từ tác giả Gosho Aoyama

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang