Spoiler One Piece chap 1003: CP-0 xuất hiện! Kaido hóa dạng bán nhân chiến đấu với Siêu Tân Tinh!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1003.

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1002

zoro

Nội dung chương này tiếp tục là về cuộc giao tranh giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Mở đầu cuộc chiến, Kaido tấn công bằng chiêu "Quái Phong" (dạng kiếm khí) mà hắn đã từng hạ gục các Cửu Hồng Bao. "Con cưng" Zoro rút Enma dễ dàng gạt phăng tất cả, mở đường cho 4 người còn lại tấn công Kaido.

luffy vs kaido

Một lọat những chiêu thức mới được thi triển. Luffy xuất chiêu "Gomu Gomu no Kong Rifle", Kid dùng chiêu "Slam Gibson", Law dùng chiêu "Gamma Knife", Killer dùng chiêu "Kamaa Sonic" để tấn công. Kaido vẫn chưa xi nhê lắm (dù trông cũng hơi nhói nhói rồi đấy), nhưng hắn đã nhận ra áp lực từ các Siêu Tân Tinh.

Big Mom dùng một đòn sét tên là "Indra" để tấn công Killer khiến anh ta giật giật rồi bất động. Trong lúc đó, Luffy tiếp tục dùng "Gomu Gomu no Rhino Schneider" đấm liên hồi vào người Kaido. Kaidou đáp trả Luffy bằng đòn "Bolo Breath" nhưng tiếp tục bị Zoro phá chiêu bằng kiếm kỹ "Diễm Liệt" trong Hồ Hoả Phái. Cặp đôi băng Mũ Rơm dù không nói câu nào nhưng lại phối hợp cực kì ăn ý!

zoro vs kaido

Nhờ hỗ trợ từ Law, Zoro bay lên và vung kiếm tấn công Kaido bằng chiêu "Nhất Kiếm Phái: Phi Long Hoả Diễm". Đòn đánh của anh chém phăng một chiếc sừng của cái đầu lâu không lồ. May là Kaido đã né được. Hắn thắc mắc vì sao hắn lại có thể cảm nhận được khí tức của Oden trong thanh kiếm Enma của Zoro.

Big Mom dùng ra một đòn sét có khả năng tấn công trên diện rộng. Đây chắc chắn là một sai lầm của mụ Tứ Hoàng bởi Luffy kháng điện 100% cơ mà! Dù trúng đòn nhưng Mũ Rơm vẫn cứ trơ trơ ra, tiếp tục chiến đấu với hai Tứ Hoàng. Kaido một lần nữa phun "Bolo Breath" vào Luffy và hỏi "Vậy lửa cũng vô hiệu với ngươi sao?"

luffy vs kaido

Luffy có vẻ vừa mới học vật lý xong bèn trả lời "Nhờ tính bền dẻo của cao su nên cũng kháng luôn nhé!". Dứt lời, cậu tung chiêu thức mới "Gomu Gomu no Kong Gatling Gun" đấm sấp mặt Kaido. One Piece chap 1002 kết thúc tại đây.

Spoiler One Piece chap 1003

Spoiler One Piece chap 1003: CP-0 xuất hiện! Kaido hóa dạng bán nhân chiến đấu với Siêu Tân Tinh! 5

Tiêu đề One Piece chap 1003: Night On The Board.

Tiếp nối chương trước, Luffy tiếp tục sử dụng Gomu Gomu No Gatling tấn công Kaido khiến ông ta hộc cả máu. Tuy nhiên, Luffy cũng hết sức và không thể sử dụng Haki trong 10 phút. Luffy tạm thời rút lui chờ hồi sức mạnh.

Big Mom tận dụng thời cơ tấn công. Bà ta dùng chiêu thức "Hahaba" công kích Luffy nhưng Zoro đã kịp cứu cậu ta. Law tiếp đó dùng "Countershock" tấn công Big Mom, ép mụ Tứ Hoàng phải lùi lại. Trong lúc đó, Kid và Killer tranh thủ "ăn hôi" vài đòn lên Kaido đang nằm bất động.

Kaido vùng mình bay lên hất văng Killer, Kid và cả Zoro lẫn Luffy. Đòn tấn công mở đường cho hắn ta tiến đến Luffy. Kaido cắn lấy cơ thể Mũ Rơm. Một lần nữa, Zoro giải cứu thuyền trưởng của mình bằng "Black Dragon Tornado". Đòn phản công khiến Kaido bị thương! Hắn ta nhận ra thanh kiếm kia chính là của Oden.

Kaido sử dụng một đòn tấn công mới gọi là "Tatsumaki Kaifuu" (Gió xoáy huỷ diệt) tạo ra cơn lốc xoáy cực lớn chứa những lưỡi đao gió bay ra từ mọi hướng. Zoro bế Luffy chạy cong đít, Kid và Killer chia nhau ngăn cản những lưỡi đao gió còn Law dùng năng lực để làm chệch hướng của chúng.

Bên trong lâu đài, cái đầu bị chặt của Orochi vẫn nằm đó không ai quan tâm. Hắn đã thật sự chết hay chưa?

Ở một diễn biến khác, CP-0 xuất hiện! Họ phân tích thế trận tại Onigashima bằng một bàn tính. Theo đó, phe samurai có tổng 5400 quân, đã mất 400. Phe Kaido có 30,000 quân, đã mất 3,000.

Kẻ đứng đầu CP-0 phàn nàn đối tác của chúng là Orochi đã chết và giờ đây "một cuộc chiến tranh đang diễn ra". Các CP-0 tin rằng Kaido và Big Mom không thể bị đánh bại bởi Kaido còn có bộ ba Tam Tai cực kì hùng mạnh.

Tiếp sau đó, ta được thấy tình hình các thành viên băng Mũ Rơm. Franky đấu Sasaki. Sanji hoảng loạn với máu trên đầu. Nami, Usopp, Tama đang làm gì đó (chắc là chế tạo vũ khí mới từ năng lực của Tama). Ulti chạy linh tinh khắp nơi. Jinbe đánh với Who's Who. Yamato chuẩn bị chiến đấu với ai đó.

Để nhanh chóng tiêu diệt 5 Siêu Tân Tinh, Kaido cuối cùng cũng biến sang dạng bán nhân của mình! One Piece chap 1003 kết thúc tại đây!

One Piece chap 1003 sẽ là chương cuối cùng trước khi bước sang năm Tân Sửu. Tuần sau vẫn có chương mới.

Xác nhận: Trong mục SBS của One Piece tập 98, tác giả Oda đã xác nhận rằng trái ác quỷ của Kaido là Zoan thần thoại Uo Uo Model mang tên: Seiryu -Thanh Long. Như vậy, giả thuyết Yamato là Bạch Hổ đang ngày một có cơ sở hơn.

Xem thêm: One Piece: Yamato không phải rồng, Thần Thú này mới là trái ác quỷ Zoan của “con trai Kaido”!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang