Spoiler Attack On Titan season 4 tập 9: Mục đích thật sự của Zeke. Eren tiến hành phản loạn!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 9, tóm tắt nội dung tập 8: Bằng một phát súng, Gabi giết chết Sasha trước sự chúng kiến của quân Paradis. Ta cũng được biết hóa ra Zeke đã sớm phản bội và mọi chuyện xảy ra đều là kế hoạch của ông ta. Trong tập tiếp theo, sự thật về kế hoạch này sẽ được tiết lộ? Eren sẽ làm gì tiếp theo khi đã hội đủ các yếu tố cần thiết cho việc "tiêu diệt thế giới"?

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 8

attack on titan season 4 tập 8

Galliard không còn khả năng chiến đấu. Gabi và Falco gào thét tên Reiner trong tuyệt vọng. Nhận thấy mình chưa thể chết, Reiner biến hình, đối đầu Eren. Eren lao đến tấn công Reiner, đẩy văng anh ta đi. Reiner nhanh tay tóm lấy Galliard, giải cứu cậu ta khỏi Eren.

Quân Paradis rút về khinh khí cầu và rời đi. Tức giận đến mất đi lí trí, Gabi cầm súng đuổi theo. Falco cũng chạy theo vì lo lắng cho cô.

attack on titan season 4 tập 8

Chiến dịch kết thúc. Mikasa đưa Eren lên tàu. Tại đây, cậu gặp lại người bạn thân Armin cùng các đồng đội cũ. Levi cho xích Eren lại, áp giải về Paradis. Bên dưới, quân Marley vẫn cố gắng "giết được thêm ai thì giết". Nhờ đồng đội bọc lót, Jean, Sasha và Connie an toàn quay lại.

Gabi vẫn đang cố gắng đuổi theo bất chấp mọi lời khuyên của Falco. Nhờ bắn hạ thành công một người lính, Gabi sử dụng thiết bị cơ động và đột nhập lên khinh khí cầu. Falco cũng bám theo vì lo lắng cho "crush" của mình.

attack on titan sasha chết

Hai đứa trẻ lên tàu thành công. Bằng một phát súng, Gabi bắn chết Sasha trước sự bàng hoàng của toàn quân. Gabi tiếp tục lên đạn thì bị mọi người lao đến đánh đập. Jean và Connie quỳ bên cơ thể Connie, bất lực nhìn cô ra đi. Vết thương là quá chí mạng để có thể chữa trị. Vài người gợi ý quăng hai đứa trẻ đi để trả thù. Nhận thấy đó là việc làm vô nghĩa, Jean chỉ biết cắn răng chịu đựng, đưa chúng về Paradis.

attack on titan season zeke phản bội

Tại Liberio, Pieck tường trình sự việc cô bị bẫy cho Magath nghe. Người đã lừa họ hóa ra là Yelena, tay trong cho Levi đồng thời là người thân cận với Zeke. Sau cùng, ta được biết rằng Zeke đã thông đồng với nhóm Paradis từ trước! Mục đích của ông ta là giải thoát cho người Eldia.

Ở bên ngoài, Sasha đã trút hơi thở cuối cùng. Attack On Titan season 4 tập 8 kết thúc tại đây.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 9

spoiler attack on titan season 4 tập 9

Theo như Zeke nói, kế hoạch lần này là để "giải thoát người Eldia". Thực chất, Zeke định tận dụng sức mạnh Titan Thủy Tổ để khiến toàn bộ người Eldia mất đi khả năng sinh sản. Bằng cách này, "ác quỷ Paradis" sẽ hoàn toàn biến mất và các Titan cũng thế. Tất nhiên, không ai được biết điều này, ngoại trừ Eren.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Sau khi về đảo, Zeke và Eren sẽ bí mật thực hiện kế hoạch của mình. Bản thân Eren cũng đã có một lực lượng riêng mang tên "phái Yeager" hỗ trợ cậu ta hành động.

Trong tập tiếp theo, ta sẽ được biết thêm về sự phát triển của Paradis trong thời gian qua. Cư dân đảo cũng được giúp đỡ khá nhiều và đạt được nhiều thành tựu về kinh tế cũng như giao thương.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 9

Đại Chiến Titan - Attack On Titan season 4 tập 9 dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang