Resident Evil Village sẽ cập bến iPhone 15 Pro vào ngày 30 tháng 10

Resident Evil Village sẽ có mặt trên hai mẫu iPhone 15 cao cấp và một số mẫu iPad của Apple vào ngày 30 tháng 10

Tin vui cho những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn vì Resident Evil Village của Capcom dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện các mẫu iPhone 15 cao cấp và một số mẫu iPad của Apple vào ngày 30 tháng 10.

Theo như thông báo, Resident Evil Village sẽ hỗ trợ trên các mẫu iPhone 15 Pro/ Pro Max. Đối với iPad, tựa game sẽ giới hạn các mẫu iPad Pro thế hệ thứ 3-6 và iPad Air thế hệ thứ 5. Trang web của Capcom cũng tiết lộ rằng Universal Purchase không được hỗ trợ cũng như không hỗ trợ bàn phím và chuột.

Resident Evil Village sẽ cập bến iPhone 15 Pro vào ngày 30 tháng 10

Resident Evil Village đã có có mặt hầu hết các nền tảng chơi game lớn vào giữa năm 2021 xuất hiện trên Nintendo Switch và Mac vào cuối năm ngoái. Series Resident Evil đã gây được tiếng vang với người hâm mộ một phần nhờ vào màn thể hiện xuất sắc của Maggie Robertson trong vai Lady Dimitrescu, một trong những nhân vật phản diện của trò chơi. Robertson đã mang về giải thưởng Màn trình diễn xuất sắc nhất trong The Game Awards 2021.

Resident Evil Village sẽ cập bến iPhone 15 Pro vào ngày 30 tháng 10

Ngoài thông báo trên, tựa game Resident Evil 4 được Capcom cho ra mắt vào tháng 3 năm nay cũng sẽ có trên nền tảng iOS. Capcom không đưa ra ngày phát hành cụ thể, tuy nhiên theo studio thông báo rằng Resident Evil 4 cũng sẽ tương thích tương tự Resident Evil Village và được hỗ trợ Universal Purchase.

Resident Evil Village sẽ có giá 39,99 USD để mở khóa và nội dung Mở rộng của Mùa đông mới sẽ có giá thêm 19,99 USD. Cả trò chơi và gói DLC đều đã có sẵn trên máy Mac có M1 trở lên.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang