Hướng dẫn sử dụng tính năng StandBy trong iOS 17

StandBy là tính năng mới nhất được Apple phát hành trong iOS 17. Tính năng này có thể cho phép người dùng truy cập một số widget mà không cần phải mở khóa màn hình. 

Tính năng StandBy vô cùng hữu ích khi điện thoại đang sạc hoặc khi người dùng chỉ muốn xem qua mà không cần mở khóa điện thoại. Một số tiện ích có sẵn ở chế độ  StandBy là báo thức, Siri, tin nhắn, thông báo và khung ảnh.

Hướng dẫn sử dụng tính năng StandBy trong iOS 17

Cách sử dụng StandBy không quá phức tạp. Theo đó, bạn chỉ cần kết nối iPhone với bộ sạc và đặt điện thoại ở chế độ nằm ngang.

Khi điện thoại của bạn đã vào đúng vị trí, hãy nhấn nút bên cạnh để kích hoạt chế độ StandBy. Sau khi kích hoạt, hãy vuốt sang trái và phải để di chuyển qua các tùy chọn tiện ích khác nhau được hiển thị.

Hướng dẫn sử dụng tính năng StandBy trong iOS 17

Sau khi chọn tiện ích mong muốn,  hãy cuộn  lên hoặc xuống để truy cập các tùy chọn tùy chỉnh. Khi màn hình điện thoại luôn hoạt động, tính năng StandBy sẽ chạy không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, nếu ánh sáng hiển thị làm phiền giấc ngủ của bạn, bạn chỉ cần kích hoạt Chế độ ban đêm. Khi hoạt động, màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng xung quanh.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang