Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 5: Falmuth tấn công Tempest, Shion chết?!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 5, tóm tắt nội dung tập 4: Với âm mưu hiểm độc, Falmuth cho quân tấn công Tempest. Rất nhiều người chết và bị thương, trong đó có cả Shion. Chàng Slime sẽ làm gì trước tình cảnh thảm khốc trước mắt?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 4

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 4

Sau khi hoàn thành công việc tại Dwargon, Rimuru quay lại Engrassia để thông báo kết quả thi của các học trò. Nhờ có sự hướng dẫn của chàng Slime, cả 5 đều thi đậu và lên lớp cùng nhau. Rimuru cũng gửi lời chào bọn trẻ sau đó quay về Tempest.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 28

Ở một diễn biến khác, Youmu đã dẫn Mjurran về Tempest. Cô được gặp mặt các trợ thủ của Rimuru đồng thời tận mắt chứng kiến sự hiếu khách của vương quốc quái vật. Youmu đưa Mjurran thăm thú khắp nơi, cuối cùng dẫn cô đến chỗ Grucius.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime S2 - Tập 28

Nghe được chuyện Youmu bại trận trước Mjurran, Grucius cũng "gạ kèo" tỉ thí với cô nàng một trận. Một cách...siêu chóng vánh, Grucius thua trận. Gobuta nảy ra ý tưởng hợp tác với Mjurran để đánh bại Hakuro. Tất nhiên chuyện này kết thúc bằng việc Hakuro gõ đầu hết cả bọn.

Chỉ trong thời gian ngắn, Mjurran đã nhanh chóng thân quen với các quái vật tại Tempest. Câu chuyện tiếp tục với tình hình tại Falmuth. Tại đây, nhà vua và các hầu cận của ông ta đa ng bàn chuyện xâm chiếm Tempest để giành lấy quyền lực, địa vị về mặt chính trị.

tensei shitara slime datta ken season 2 tập 4

Nhà vua Falmuth lên mưu đồ rằng sẽ gài bẫy để cư dân Tempest gây tội với người ngoài. Như vậy, giáo hội phương Tây và Falmuth sẽ có quyền chinh phạt Tempest.

Cùng với 100 kị sĩ, 3 nhân loại được triệu hồi của Falmuth sẽ là quân tiên phong đi gây sự Tempest. Trong phân cảnh cuối, ta nhìn thấy Milim đang ở cạnh Clayman với đôi mắt vô hồn. Chuyển Sinh Thánh Slime season 2 tập 4 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 5

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime season 2 tập 5

Theo lệnh của Clayman, Mjurran trà trộn vào Tempest và chờ thời cơ hành động. Thời cơ này chính là lúc Falmuth tấn công Tempest. Dù đã nảy sinh tình cảm với vương quốc quái vật này nhưng Mjurran vẫn phải làm nhiệm vụ của mình để đảm bảo tính mạng.

Falmuth và Mjurran cùng lúc lập nên hai kết giới khiến Tempest không thể liên lạc với bên ngoài đồng thời làm suy yếu các quái vật.  Quân tiên phong của Falmuth gây sự và tấn công các quái vật tại Tempest. Vì nghe lời Rimuru nên không ai phản kháng. Kết quả của việc này khiến nhiều người bị thương đồng thời tạo cơ hội cho Falmuth được nước làm tới.

Khi Rimuru nhận được tin thì đã quá trễ. Cậu định quay về thì bị Hinata, thành viên giáo hội tấn công chặn đường.

Về phía Milim, cô hiện đang bị Clayman chi phối. Trong những diễn biến tới, Milim sẽ tấn công Yuurazania và tiêu diệt Thú Vương Carrion.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 5

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 5 dự kiến công chiếu vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang