Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem "há hốc"

Jeong Yoona là một hot girl kiêm tài xế của câu lạc bộ Hyundai Motor. Hơn nữa, cô còn làm người mẫu ảnh từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim.

Jeong Yoona là một hot girl kiêm tài xế của câu lạc bộ Hyundai Motor. Hơn nữa, cô còn làm người mẫu ảnh. Yoona có hơn 6,5 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy gần đây.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc

Jeong Yoona sinh năm 1997 tại Hàn Quốc. Cô không chỉ là một hot girl có thân hình gợi cảm, gương mặt xinh đẹp mà còn là một tay đua của Hyundai Motor Club. Vì vậy, cô gái trẻ trung và ngọt ngào này có rất nhiều người theo dõi trên mạng.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  2Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  3

Cô có đôi chân dài miên man và nước da màu sô cô la gợi cảm. Hơn nữa, đôi mắt long lanh và sống mũi cao thẳng tự nhiên của cô cũng khiến nhiều người không rời mắt. Tóc dài khiến cô trông quyến rũ trong khi tóc ngắn khiến Yoona trông năng động và trẻ trung.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  4Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  5Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  6

Ấn tượng hơn, Yoona còn là một học sinh xuất sắc. Cô tốt nghiệp Đại học Nữ Deoksung với hai bằng tiếng Anh và Kinh doanh. Người mẫu xinh đẹp còn theo học ngành thiết kế thời trang và muốn thăng tiến trong lĩnh vực này.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  7

Ngoài ra, Joeng Yoona còn có rất nhiều tài lẻ như lái xe, người mẫu, học tập ... Dù không tốt nghiệp người mẫu hay lớp thời trang nhưng Yoona vẫn diễn xuất và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Nó chứng tỏ tài năng và niềm đam mê của cô với lĩnh vực thời trang này.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  8Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  9

Cô cũng từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim - một trong những tạp chí đàn ông nổi tiếng nhất châu Á và trên toàn thế giới. Cô gái trẻ xinh đẹp cũng có một kênh YouTube với 140k người đăng ký. Dưới đây là một số hình ảnh đáng xem của cô ấy.

Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  10Loạt ảnh sexy tay đua nữ kiêm người mẫu ảnh khiến người xem há hốc  11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang