Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới mang thể loại y hệt To Love Ru!

Sau câu chuyện về các kiếm khách diệt quỷ Kimetsu No Yaiba, tác giả Koyoharu Gotouge sẽ quay lại với manga mới: Sẽ là truyện tình cảm hài hước kết hợp khoa học viễn tưởng! Đây sẽ là To Love Ru thứ hai chăng?

kimetsu no yaiba fanbook

Trong fanbook Kimetsu No Yaiba thứ hai, tác giả Koyoharu Gotouge đã chia sẻ rằng bản thân đang có ý định chắp bút cho một câu chuyện hài lãng mãn đan xen yếu tố khoa học viễn tưởng.

Cụ thể, vị tác giả nói rằng:

Tôi đã xem lại những bộ phim khoa học viễn tưởng cũ có người ngoài hành tinh và nó thật sự thú vị. So với lúc còn bé, tôi đã có góc nhìn mới lạ hơn về phim. Chúng cho tôi niềm cảm hứng về một manga chủ đề rom-com (tình cảm hài hước) kết hợp với khoa học viễn tưởng. Nó sẽ thú vị lắm đấy nhỉ, thậm chí "phá vỡ cơ bụng tám múi" của cả tác giả ấy chứ. (có lẽ ý của Koyoharu-sensei là mức độ giải trí bất ngờ của tác phẩm)

Xem thêm: Tất tần tật về Koyoharu Gotoge, tác giả Kimetsu No Yaiba và những tựa manga khác của sensei

Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới mang thể loại y hệt To Love Ru! 2

Nghe qua thì manga này khá giống với tác phẩm To Love Ru huyền thoại về thể loại. Hiện tại, phía tác giả và Shonen Jump vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin mới nào về manga tình cảm này. Có lẽ trong tương lai gần, chúng ta sẽ được biết đến nó.

thanh gươm diệt quỷ fanbook

Ngoài lời chia sẻ của tác giả Koyoharu Gotouge, tập fanbook lần này cũng bao gồm 3 ngoại truyện ngắn hoàn toàn mới cho chính tác giả sáng tác kể về cuộc sống của Tanjiro, Nezuko sau khi loài quỷ biến mất. Bên cạnh đó, Rengoku Volume 0 và hai manga ngoại truyện khác đã của tác giả cũng sẽ góp mặt. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Kimetsu No Yaiba sẽ có 3 ngoại truyện mới: Cuộc sống hiện tại của Tanjiro, Nezuko và quá khứ loài quỷ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang