Among Us: Sẽ thế nào khi các Crewmate cởi bỏ đồ bảo hộ?

Các crewmate lẫn impostor trong tựa game Among Us luôn khoác lên mình trang phục bảo hộ, và chắc chắn đây là những người phòng tránh Covid tốt nhất. Nhưng khi cởi bộ đồ đó ra thì sẽ như thế nào nhỉ?

Có lẽ khi nhắc đến Among Us, bất kì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh các Crewmate, và xem những nhân vật này là linh vật của trò chơi. Người chơi có thể tùy chỉnh màu sắc của các sinh vật không gian bé nhỏ này qua mỗi ván đấu, sau đó nỗ lực tìm ra Impostor đang ẩn mình trong số họ, hoặc "xử" các Crewmate còn lại khi bản thân là Impostor. Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhiều điều được tiết lộ về những nhân vật trong Among Us, ngoại trừ xu hướng cố gắng thực hiện các nhiệm vụ của mỗi người. Và để góp phần giúp người hâm mộ có thể "tưởng tượng" các Crewmate sẽ ra sao khi cởi bỏ bộ trang phục không gian, một người dùng Reddit đã đăng tải bức ảnh vô cùng hài hước theo suy nghĩ của anh.

Among Us: Sẽ thế nào khi các Crewmate cởi bỏ đồ bảo hộ?

Cụ thể, người dùng Reddit Kroasan_Power đã quyết định vẽ nhân vật trong Among Us mà không có bộ trang phục, và có lẽ đúng là các sinh vật này nên mặc đồ bảo hộ mọi lúc mọi nơi thì hơn. Cách mô tả này thật sự tương đối chính xác, và cũng cực kì khó quên. Từ quả đầu hói láng bóng cho đến đôi chân có phần hơi tròn, Crewmate trong Among Us giờ đây không khác gì một hạt đậu có màu da người. Bức ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của các Redditor khác, và nó được so sánh với rất nhiều nhân vật đa dạng khác nhau, từ nhân vật chính trong tiểu thuyết thiếu nhi Captain Underpants, người Kool-Aid trong các quảng cáo TV, cho đến hình ảnh một củ khoai tây đã gọt vỏ. Các tín đồ điện ảnh thậm chí còn liên tưởng đến nhân vật mang hình dạng các ngón tay, Thumb Thumb trong bộ phim Spy Kids

Among Us: Sẽ thế nào khi các Crewmate cởi bỏ đồ bảo hộ? 2

Mặc dù một số người có thể cảm thấy kì dị nhưng sự độc đáo của bức ảnh fanart này là không thể bàn cãi. Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ nhìn thấy được tạo hình bên trong những bộ đồ bảo hộ của các Crewmate Among Us, nhưng điều đó không thể làm giảm sức hút trò chơi. Mặc dù lượng người chơi có giảm vào tháng 12 năm ngoái, Among Us vẫn là một trong những tựa game lớn nhất để trải nghiệm cùng bạn bè, với hơn 500 triệu người đang chơi. Phiên bản Nintendo Switch của game đã bán hơn 3 triệu bản kể từ khi ra mắt hơn một tháng trước, do đó sự phổ biến của nó chắc chắn khó mà giảm đi trong thời gian này. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị di động

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang