Spoiler Attack On Titan chap 137: Địa Chấn dừng lại, Zeke hi sinh, Titan Thủy Tổ mất đầu!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan - Shingeki No Kyojin chap 137. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Spoiler Attack On Titan chap 137: Địa Chấn dừng lại, Zeke hi sinh, Titan Thủy Tổ mất đầu!

Trong chương trước, Armin đã đến được The Path (Con Đường) và gặp Zeke tại đó. Cả hai người cùng trao đổi về cuộc sống bên trong The Path. Cuộc nói chuyện dần đi xa hơn khi Zeke nghĩ rằng lí do con người được sinh ra trên thế giới chỉ đơn giản là để sống và rồi chết đi.

Armin cầm lên một chiếc lá và gợi nhớ về kí ức ngày còn bé, khi cậu vẫn ở bên Mikasa và Eren đầy vui vẻ. Armin nói rằng nhũng kí ức như thế khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và "chúng ta sống là để được trải qua cảm giác đó.

Thông qua chiếc lá, Zeke cũng nhìn thấy hình ảnh anh cùng chơi bắt bóng với Kushava và cả Eren. Điều này này không có ích lợi gì nhiều nhưng Zeke vẫn luôn mơ ước và nghĩ đến viễn cảnh đó. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy các nhân vật đã chết xuất hiện. Zeke và Armin cùng lên tiếng nhờ họ giúp đỡ. Bên kia, Ymir đang yên lặng quan sát mọi chuyện.

Bên ngoài The Path, Annie và Reiner đang bị các titan tấn công và rơi vào tình thế cực kì nguy hiểm. Ngay lúc đó, đột nhiên Titan Đại Hình Bertholdt và Titan Hàm Galliard tiến đến hỗ trợ họ. Đây có lẽ là do tác động của Armin và Zeke ở The Path.

Spoiler Attack On Titan chap 137: Địa Chấn dừng lại, Zeke hi sinh, Titan Thủy Tổ mất đầu! 2

Ở một diễn biến khác, Gabi dùng súng bắn hỏng mắt con Titan Okapi chính xác như cách cô bắn chết Sasha. Mikasa tận dụng cơ hội kết liễu Titan, giải cứu Armin. Cùng lúc đó, Zeke cũng đã đồng ý hợp tác với Armin, tự nguyện hi sinh chính mình để ngăn cản cơn Địa Chấn. Cơ thể anh ta xuất hiện, vẫy tay chào Levi. Trước khi chết dưới tay kẻ thù không đội trời chung, Zeke nói rằng:

Đây quả thật là một ngày đẹp trời để từ biệt thế giới.

Cơn Địa Chấn dừng lại. Jean lao tới đầu Titan Thủy Tổ và cho nổ tung dải thuốc nổ quấn quanh cổ nó. Chiếc đầu Titan rơi xuống cố kết nối lại với xương sống nhưng bị Reiner ngăn cản. Tiếp sau đó, một vụ nổ khác diễn ra. Đây có lẽ là hiệu ứng từ việc hóa Titan của Armin. Attack On Titan chap 137 kết thúc tại đây.

Đây là thông tin spoiler nên sẽ có vài tình tiết sai lệch so với bản chính thức. Lag.vn sẽ cập nhật những diễn biến mới trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang