Pokemon: 10 câu chuyện đen tối và đáng sợ nhất về các Bửu Bối Thần Kì - Nghe thôi là xanh mặt!

Ngoài việc là một thế giới phiêu lưu hấp dẫn, Pokemon còn chứa đựng nhiều câu chuyện đen tối đến đáng sợ về nguồn gốc của các Bửu Bối Thần Kì. Bạn có biết Gengar hay Cubone có quá khứ rất thảm khốc không? Xem ngay sẽ rõ nhé!

Cubone

sự thật về cubone

Con của Kangaskhan được cho là nguồn gốc của Cubone

Đây là một trong những câu chuyện nổi tiếng và đau buồn nhất thế giới Pokemon. Theo thông tin từ nhà làm game và nhà sản xuất anime Pokemon, Cubone vốn là loài có hình dạng khủng long. Chiếc đầu lâu và khúc xương Cubone luôn mang bên người thực chất là từ mẹ của chính nó. Có vẻ như loài Cubone là thức ăn của một Pokemon khác nên khi phát triển đến một mức nào đó, chúng sẽ bị ăn thịt và "trao" xương mình cho thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: Kết hợp Pokemon với Creepypasta và... BÙM! Bộ ảnh Halloween đáng sợ nhất ra đời!

Kadabra

kadabra

Theo mô tả, Kadabra được đồn thổi rằng "là một cậu bé trẻ tuổi không thể kiểm soát sức mạnh tâm linh của mình nên đã biến thành Pokemon". Đến đây thôi là thấy thế giới Pokemon nó sai sai thế nào rồi đúng không? Con người biến thành Pokemon sau đó bị con người khác huấn luyện và thuần phục. Nghe cứ như thời phong kiến ấy.

Gengar

Gengar

Theo những gì đề cập trong Pokedex, Gengar thực chất từng là con người. Không rõ vì lí do gì, linh hồn người chết đã hóa thành Gastly và dần tiến hóa thành Gengar. Để tạo ra thêm những người bạn mới, Gengar sẽ lấy mạng con người và tạo ra "Gengar tiếp theo".

Drifloon

Drifloon

Có hình dáng khá đáng yêu và thân thiện, Drifloon lại khá nguy hiểm với con người. Pokemon này thường sử dụng ngoại hình như quả bóng bay của mình để lừa bịp con nít để rồi nắm lấy tay chúng và bay lên trời. Chuyến bay này không chỉ là cho vui mà sẽ đưa nạn nhân bay, bay nữa, bay mãi sau đó bay hẳn sang thế giới bên kia luôn đấy.

Mimikyu

Mimikyu

Nhiều người sẽ khá bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy Mimikyu bởi trông nó quá giống với Pikachu. Theo cốt truyện. Mimikyu có vẻ ngoài rất, rất đáng sợ khiến không ai dám đến gần nó. Có người còn đồn rằng ai nhìn thấy gương mặt Mimikyu sẽ phải mất mạng. Để giấu đi vẻ ngoài của mình, Mimikyu đã chọn vỏ bọc của Pikachu, Pokemon được yêu mến nhất.

Xem thêm: Khi Pokemon tiến hóa thành kị sĩ, chiến binh, ninja, kiếm khách,...Ngầu ngoài sức tưởng tượng!

Yamask

Yamask

Yamask là một Pokemon nhỏ bé luôn mang theo một mặt nạ kì bí như mặt người. Theo mô tả, mặt nạ này là khuôn mặt khi Yamask còn là con người! Nếu ai dám đeo mặt nạ này lên, Yamask sẽ chiếm lấy cơ thể của người đó và cho họ thấy kí ức khi còn là người của nó. Pokemon này và Gengar là một trong những loài làm dấy lên nghi vấn rằng Pokemon thực chất từng là con người.

Nếu thế thì khi ta ăn Magikarp thì tức là ta đang ăn thịt người à? Dù không biết thực hư thế nào nhưng nghĩ đến thôi cũng thấy ớn lạnh cả người rồi!

Cacturne

Cacturne

Có hình dạng như cây xương rồng lai với bù nhìn, Cacturne có thể xem như một "sát thủ sa mạc" cực kì khát máu. Khi nhìn thấy nạn nhân, Cacturne sẽ đồng loạt lao vào nó và... không ai biết chuyện gì xảy ra tiếp theo cả, chỉ biết rằng không ai nhìn thấy người đó một lần nào nữa cả.

Phantump

Phantump

Giống với Drifloon, Phantump có vẻ ngoài tuy hơi đáng sợ nhưng cũng rất đáng yêu. Thế nhưng...nghe này. Theo mô tả, loài Pokemon này là các gốc cây bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ đã chết trong rừng. Tiếng kêu của chúng cũng khá giống với tiếng trẻ em đang cầu cứu.

Nói thẳng thừng ra thì Phantump là một con "ma gốc" cây chính hiệu. May mà Phantump không ám ai nên cũng đỡ đáng sợ phần nào

Froslass

Froslass

Lấy hình mẫu đựa trên Yuki-onna, một yêu quái tại Nhật Bản, Froslass được tin là linh hồn của người phụ nữ đã mất mạng trên đỉnh núi tuyết. Giống với Gengar, Froslass dành phần đời còn lại để dụ dỗ những người khác chịu chung số phận với mình. Đôi khi, Froslass còn xuất hiện ở nhà người dân để gạ gẫm họ.

Gorebyss

Gorebyss

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ Gorebyss là một con cá hiền lành nết na. Thế nhưng sự thật hoàn toàn khác. Gorebyss là một con muỗi biển khổng lồ chuyên sử dụng chiếc mỗm dài của mình để hút hết chất lỏng của nạn nhân. Phần thịt thừa sau đó sẽ chìm xuống đáy biển và trở thành thức ăn cho các Pokemon khác. Đến đây thì 99% giả thuyết các Pokemon có ăn thịt nhau là sự thật rồi đấy.

Xem thêm: Pokemon: Những sự thật ít ai biết về băng Hỏa Tiễn - Quá khứ ẩn giấu và bí ẩn tên gọi Rocket

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang