Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 97: Raian VS Edward. Ngô Thị và tộc Kure VS Chân Rết

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 97, tóm tắt nội dung chap 96: Sau khi xẻ đôi Alan, Raian chạy đi tìm Edward. Ngô Thị và tộc Kure cũng bắt đầu hành động. Một trận chiến ngoài sàn đấu sắp sửa diễn ra!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 96

kengan omega raian

Ngay giữa trận đấu, Raian đột nhiên ngớ người ra bất động.Bên góc sàn đấu, Edward và "kẻ thích gáy bẩn nhưng ăn đòn sấp mặt" Hạ Kị đã tiến ra trực tiếp theo dõi trận đấu.

Tiếp sau đó, ta được thấy kí ức của Raian về gia tộc Kure. Eriou nói với họ về Edward Wu, kẻ đứng đầu Phái Chính Tây đồng thời là người đã phản bội tộc Kure trong cuộc truy giết Chân Rết. Ngay  khi nhìn thấy Edward, Raian lên cơn "phê". Anh ta cười điên dại và tuyên bố Alan chỉ là thằng "đbrr" không đáng bận tâm. Alan lao đến đấm Raian thì bị "Con Quỷ Kure" liên tục tung chiêu đánh sấp mặt. Đến cả Lolong cũng bất ngờ trước chiến lực của Raian.

Như bao tên phản diện, đánh không lại thì Alan bắt đầu "chơi dơ". Hắn điên loạn lao về phía Raian định xin của anh miếng thịt vai. Raian từ chối ngay với một cú đấm móc cộp mác "Thoát Vỏ".

raian giết alan

Vẫn giữ nguyên bản tính "chó điên" của mình, Raian đưa tay vào miệng Alan, toan xé toác mồm tên gáy bẩn. Alan rút dao định đâm Raian nhưng đã muộn. Raian xé toạc cơ thể Alan trước sự bất ngờ của tất cả mọi người.

Chưa chịu dừng lại, Raian tiến đến tấn công Edward. Tên này thất kết cục nên đã đi vào trong. Trong lúc đó, hắn cũng đấm bất tỉnh đồng đội của mình vì cái tật nhiều chuyện.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 97: Raian VS Edward. Ngô Thị và tộc Kure VS Chân Rết 3

Trên khán đài, Nogi tỏ vẻ bức xúc với thủ lĩnh tộc Kure.  Eriou nói rằng lần này là ngoại lệ. Tên phản trắc cuối cùng đã lộ diện và tộc Kure cần thanh trừng hắn ngay lập tức. Kengan Omega chap 96 kết thúc với cảnh các bác sĩ đang vây lấy Alan. Luyện Ngục giành chiến thắng thứ 4!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 97

kengan omega raian vs edward

Có hai trường hợp có thể xảy ra:

  • Vì cố ý phạm luật, Kengan bị xử thua và nhận thêm hình phạt.
  • Trận đấu chưa được trọng tài tuyên bố bắt đầu và Alan là người cố ý bắt đầu trước nên sẽ không tính cặp đấu này. Cả hai bên có quyền tìm thêm 1 đấu thủ mới tham gia.

Về phía Edward, hắn có nói rằng Raian đã giết "một nửa" của hắn. Có khả năng Edward cũng là người thừa hưởng "Ngô Hắc". Raian đã chạy đi tìm Edward. Ngô Thị cùng tộc Kure cũng đã hành động. Đây có lẽ sẽ là một cuộc đối đầu trực diện ngoài sàn đấu giữa phe Edward, Chân Rết và hai gia tộc trên.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 97

Kengan Omega chap 97 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang