Bình Gold là ai ? Chàng Rapper nổi lên từ 1 anh Thợ Xăm và bài Bịt Khẩu Trang Vào để diss Viruss trong drama vừa qua

Vũ Xuân Bình hay còn biết đến với nghệ danh là Bình Gold anh là một thợ xăm, rapper đến từ miền Bắc Việt Nam. Bình Gold là đàn em của rapper Lil Shady.

Anh được chú ý đến khi có những bài dizz nhắm vào các rapper nổi bật ở miền nam như B Ray, Pjpo, Sol'Bass,...

Năm 2018 anh đươc rapper đàn anh của mình là Lil Shady phát hành MV ca khúc Bốc bát họ trên kênh youtube của Lil Shady.

Một số track tiêu biểu:

- Banggg (diss Pjpo & Sol'Bass)

- Dạy Bảo (diss B Ray)

- Fuck Choi (diss Choi)

- Bốc bát họ

- Lái máy bay

- Tuổi gì mà chẳng thích lì xì (ft. Bích Phương)

- Ông Bà Già Tao Lo Hết (ft. Lil Shady)

Drama giữa Bình Gold và Viruss

Đúng 1 tuần diễn ra cuộc chiến, Bình Gold mới đây đã chính thức cho ra mắt công chúng bài rap mang tên Bịt Khẩu Trang Vào để diss ViruSs. Bản rap này được Bình Gold gửi gắm rất nhiều thông điệp ẩn ý: một mặt khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang vì dịch và cùng lúc là bảo ai đó "bịt khẩu trang" để tránh virus (virus this ViruSs that).

Bịt Khẩu Trang Vào đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Netizen thất vọng về bài rap Bình Gold diss ViruSs, không gắt bằng vài dòng status còn khẳng định thế này là rapper tự huỷ sự nghiệp rồi - Ảnh 2.

Bình Gold tung bản rap diss ViruSs có tên Bịt Khẩu Trang Vào

Cùng ngồi xuống phân tích một chút về bản rap Bịt Khẩu Trang Vào để xem Bình Gold đã diss ViruSs với những câu từ ý nhị ra sao nhé!

Bình Gold sử dụng Viruss Corona để mở bài và mô tả sự ảnh hưởng của nó gây rất nhiều vấn đề nghiêm trọng đến đời sống con người. Nếu không có drama này chắc mọi người còn tưởng anh đang nói về Virus chứ không phải là bài rap để diss người khác.

Netizen thất vọng về bài rap Bình Gold diss ViruSs, không gắt bằng vài dòng status còn khẳng định thế này là rapper tự huỷ sự nghiệp rồi - Ảnh 3.

Artwork dùng trong ca khúc cũng là hình ảnh "virus" bị sét đánh ở phía trên, Bình Gold ngồi ở dưới trong xe ô tô nhìn lên "ngầu đét"

Sau đó, Bình Gold cũng vào vấn đề chính nhưng lại mượn gió bẻ măng chứ không nói thẳng. Như các câu hát sau  "virus khắp mọi nơi giờ xuất hiện cả trên Internet""virus nó lây bệnh theo kiểu lên mạng chém gió mới ghê""donate tiền order cho nó cái khẩu trang hình mõm cá trê""virus nó không chết thi thoảng nó còn gáy mới lo""xem YouTube đấy, bịt khẩu trang vào".

Netizen thất vọng về bài rap Bình Gold diss ViruSs, không gắt bằng vài dòng status còn khẳng định thế này là rapper tự huỷ sự nghiệp rồi - Ảnh 4.

Một trong những đoạn nổi bật của bản rap này là cuộc nói chuyện ngắn ngủi qua điện thoại giữa nhân vật mang tên A Mạnh và Bình Gold. Cụ thể, Bình Gold gọi điện cho A Mạnh và hỏi anh chàng này đang làm gì. A Mạnh trả lời rằng mình đang hóng drama và bảo Bình Gold diss xong thì "hẹn gặp mặt đấm chết con lợn đó cho nó nhanh". Đáp lời, Bình Gold khuyên A Mạnh bỏ, không nên giang hồ vì "đang con đường đi vào showbiz cùng với Idol rồi".

Ở câu này, vì Bình Gold không chỉ rõ nhân vật nào đi vào con đường showbiz nên có thể hiểu theo hai trường hợp. Có thể là Bình Gold không muốn làm việc "giang hồ" vì mình đang trên đà nổi tiếng trong giới, sợ sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân. Hoặc có thể là Bình Gold đang nói mỉa ViruSs, không nên làm việc "giang hồ" vì anh chàng streamer này đang "câu fame" để nổi tiếng như idol.

Netizen thất vọng về bài rap Bình Gold diss ViruSs, không gắt bằng vài dòng status còn khẳng định thế này là rapper tự huỷ sự nghiệp rồi - Ảnh 5.

Công bằng mà nói, bản rap Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold nếu gọi là diss ViruSs thì vẫn còn khá nhẹ nhàng. So với những dòng status của Bình Gold, đặc biệt là lời hù dọa "T xin lỗi nếu như tao vô tình hủy sự nghiệp của M", thì khán giả lại mong chờ nhiều hơn thế nữa. Mọi người đều hy vọng sẽ được nghe một bản rap diss ViruSs sâu cay và thâm thúy nhưng Bịt Khẩu Trang Vào chỉ đơn giản dừng lại là một sản phẩm "mượn gió bẻ măng", dùng việc tuyên truyền phòng chống dịch để mỉa mai ViruSs.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang