Amouranth đang xem xét bán nước tăng lực mùi... nước tắm

Nhà sáng tạo nội dung gây tranh cãi Kaitlyn “Amouranth” Siragusa đã nói về chuyện này, nhưng rất có thể nó sẽ trở thành hiện thực.

Amouranth gần đây đã tham gia The CouRage and Nadeshot Show để thảo luận về món quà bí ẩn trị giá 70 nghìn đô la từ một người hâm mộ và đúng như dự đoán, cuộc trò chuyện thậm chí còn điên cuồng hơn. Jake “CouRage” Dunlop là đồng sở hữu của 100 Thieves, dẫn đến một cuộc thảo luận về tất cả các sản phẩm và dự án khác nhau mà tổ chức thể thao điện tử hiện đang tham gia, bao gồm cả Juvee, một loại nước tăng lực do Matt “Nadeshot” Haag tạo ra lần đầu tiên.

Xem Thêm: Nữ streamer được fan tài trợ hơn 200 triệu đồng để phẫu thuật nâng cấp vòng 3

Amouranth đang xem xét bán nước tăng lực mùi... nước tắm

Juvee đã gây được tiếng vang lớn với những lon mang hình dáng cổ điển, một lượng nhỏ calo và hương vị thơm ngon. Nadeshot đã tạo ra dòng nước tăng lực dựa trên hương vị “meh” hiện đang có sẵn. Anh ấy cũng muốn có những lựa chọn lành mạnh hơn vì các game thủ thường uống rất nhiều nước tăng lực, điều này có thể gây nguy hiểm. Và Amouranth nghĩ rằng cô ấy có thể giúp xây dựng thương hiệu nhiều hơn nữa.

Amouranth đang xem xét bán nước tăng lực mùi... nước tắm 2

Trong podcast, ngôi sao phát trực tuyến nói với CouRage và Nadeshot rằng cô ấy có thể tạo ra hương vị nước tăng lực của riêng mình. Amouranth cho biết nó sẽ được gọi là Gamer Girl Bath Water và chúng sẽ được đựng trong những chiếc lọ nhỏ với nhiều hương vị khác nhau. Bộ ba thậm chí còn nói đùa rằng họ có thể có vị như sữa, khiến tất cả đều co rúm người lại.

Amouranth đang xem xét bán nước tăng lực mùi... nước tắm 3

Mặc dù quảng cáo sản phẩm rõ ràng là một trò đùa trong podcast, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy Amouranth bán những sản phẩm này, cho dù có hoặc không có nhãn hiệu của 100 Thieves.

Đầu năm nay, Amouranth đã tung ra một thương hiệu có tên Cutie Patooties bán những chiếc lọ đựng rắm của mình. Cô ấy cũng bán những lọn tóc và nước tắm của cô để những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy cảm thấy gần gũi với cô ấy hơn. Có lẽ gần hơn bao giờ hết.

Hiện tại, các sản phẩm của Cutie Patooties đã được bán hết sạch. Nếu đủ hứng thú, có thể Amouranth sẽ mang về vài lọ. Chỉ cần sẵn sàng bỏ ra tới 999,99 đô la nếu bạn muốn ngửi mùi xì hơi của cô ấy.

Xem Thêm: Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Instagram bất ngờ siết tính năng livestream: Tài khoản dưới 1.000 follower bị hạn chế

Instagram bất ngờ siết tính năng livestream: Tài khoản dưới 1.000 follower bị hạn chế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mạng xã hội ảnh đình đám Instagram vừa công bố một thay đổi quan trọng: tài khoản công khai có dưới 1.000 người theo dõi sẽ không còn được phát livestream . Động thái này đã khiến không ít người dùng bất ngờ khi nhận được thông báo rằng tài khoản của họ "không đủ điều kiện" để phát trực tiếp.

Giải trí
Kimetsu no Yaiba: Zenitsu là một nhân vật cực kì đáng thương khác hẳn vẻ ngoài tấu hài của mình

Kimetsu no Yaiba: Zenitsu là một nhân vật cực kì đáng thương khác hẳn vẻ ngoài tấu hài của mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Agatsuma Zenitsu là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Kimetsu no Yaiba mang cho mình Hơi thơ Sấm Sét và cậu cũng là bạn thân cùng thời với Tanjiro và cùng với cậu bạn hoang dã Inosuke. Sự hết hợp của cả 3 đã tạo nên tiếng cười cho những người xem xuyên suốt bộ tryện này.

Giải trí
Insider tiết lộ lý do Nintendo công bố Metroid Prime 4 quá sớm: Một bước đi khắc phục thất bại của Federation Force

Insider tiết lộ lý do Nintendo công bố Metroid Prime 4 quá sớm: Một bước đi khắc phục thất bại của Federation Force

admin Quang BD

Trong một chia sẻ mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy đã đưa ra tuyên bố cuối cùng liên quan đến Metroid Prime 4: Beyond, trong đó có một tiết lộ gây bất ngờ: Nintendo được cho là đã công bố trò chơi quá sớm nhằm xoa dịu phản ứng tiêu cực của người hâm mộ sau thất bại của Federation Force.

Game Offline
Lên đầu trang