Nữ streamer được fan tài trợ hơn 200 triệu đồng để phẫu thuật nâng cấp vòng 3

Cô nàng streamer này đã không khỏi bất ngờ vì sự yêu thương mà fan dành cho mình.

TheDanDangler là một trong những người phát trực tiếp gây tranh cãi nhất của Twitch khi cô nàng đã nhận được một số lệnh cấm từ nền tảng này, nhưng nội dung của cô ấy đã khiến một số người hâm mộ yêu mến sẵn sàng vung tiền cho thần tượng của mình.

TheDanDangler 1

Vào ngày 10 tháng 1 vừa qua, nữ streamer kiêm ngôi sao OnlyFans đã tiết lộ rằng một người hâm mộ ẩn danh đã theo dõi cô "kể từ những ngày chơi CoD" gửi cho mình một món quà khổng lồ: một đống tiền mặt và một bức thư cảm ơn. Mặc dù chỉ gửi ẩn danh, nhưng TheDanDangler vẫn muốn tìm ra danh tính của nhân vật này.

TheDanDangler 2

Trong một bài post trên Twitter, TheDanDangler đã chia sẻ bức ảnh về một chiếc thùng carton chứa đầy tờ 100 đô la Mỹ và một bức thư viết tay đính kèm. Fan hâm mộ này tiết lộ mình đã theo dõi TheDanDangler ở tất cả mọi nền tảng mạng xã hội, nói rằng mình muốn làm điều gì đó tối đẹp cho thần tượng khi cô ấy có một cuộc phẫu thuật ở phía trước.

TheDanDangler 3

"Trong chiếc hộp này bạn sẽ tìm thấy điều gì đó mà tôi hi vọng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Tôi cũng muốn chi trả một phần chi phí phẫu thuật, thế nên bên cạnh những món quà nhỏ, bạn sẽ tìm thấy 10 nghìn đô la tiền mặt." - bức thư viết.

Mặc cho việc ẩn danh gửi quà, TheDanDangler vẫn muốn tìm ra danh tính của người này vì "bất kì ai làm điều này xin hãy gửi cho tôi một tin nhắn. Tôi muốn cảm ơn bạn. Tôi biết rằng bạn muốn ẩn danh, nhưng nhiêu đây là quá đủ để có thể gửi tới bạn một lời cảm ơn riêng tư".

Xem thêm: Đỉnh cao Twittard: nữ streamer nhận hàng loạt cáo buộc cổ vũ cho bạo lực vì livestream... ngủ
Xem thêm: Amouranth được fan gửi hơn 1 tỉ đồng tiền mặt, iPhone, "công cụ tự vệ" và cả dịch vụ vệ sĩ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang