Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 (Phần 1)

Vẫn là một thể loại không nhiều người chơi nhưng cực kỳ giải trí để xem hoặc phân tích cốt truyện phía sau, những tựa game kinh dị mới sắp ra mắt trong năm 2023 sau đây sẽ khiến bạn phải nổi da gà và tò mò về thế giới và đổi mới hơn so với các thể loại quen thuộc trước đây.

Dark Moonlight

Dark Moonlight là một game kinh dị sinh tồn về một người bình thường đang chống chịu ngày qua ngày với nhiều hội chứng sợ nhiều thứ khác nhau trong tương lai gần. Để làm giảm chứng sợ của mình, anh bắt đầu thử nghiệm để đưa đầu óc mình vào trạng thái thư giãn để chữa bệnh, nhưng thay vào đó máy móc hư hỏng và anh bị đưa vào giấc mơ với tất cả những chứng sợ của mình.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1

Tựa game sẽ bao gồm tất cả yếu tố yêu thích nhất từ các tựa game sinh tồn: Cảnh vật rung rợn, tài nguyên hạn chế, gần như không có khả năng chống trả. Dĩ nhiên, một số người chịu các chứng sợ tương tự như từng loại trong game sẽ thật sự có trải nghiệm rùng rợn đúng như nhân vật mà bạn đang điều khiển.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  2

Greyhill Incident

Trong một nền công nghiệp khi tất cả những thứ liên quan đến Zombie đều gần như bị vắt cạn kiệt nội dung, Greyhill Incident lại đi ngược với thể loại này khi đưa bạn vào một thế giới của một người lẻ loi trong thị trấn khi mọi người đang bị người ngoài hành tinh tấn công.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  3

Thay vì Zombie đông và áp đảo mọi người, bạn và hàng xóm sẽ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu chống lại những Alien hùng mạnh – hoặc tìm đường thoát thân cho chính mình.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  4

Narin: The Orange Room

Khác với The Backroom với phông màu vàng, The Orange Room là một game kinh dị góc nhìn thứ 3 khi bạn bước vào cuộc hành trình của một cô bé học sinh lớp 7.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  5

Khi em gái của cô bị mất tích một cách bí ẩn, Narin tự lao vào một chiều không gian bí ẩn và đầy yếu tố siêu nhiên kinh dị. Khi tìm đường sống sót và tìm hiểu không gian này, bạn sẽ dần tìm ra được việc mất tích bí ẩn của cô em gái cũng như thế giới kì bí này.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  6

Cryospace

Trở lại với thể loại kinh dị ngoài vũ trụ, Cryospace là một tựa game kinh dị theo thể loại sinh tồn khác khi bạn vào vai của một thợ sửa chữa tàu vũ trụ. Khi tất cả mọi người vẫn còn đang ngủ đông, công việc của bạn là đảm bảo sự an toàn của mọi người cũng như giấc ngủ của họ không bị gián đoạn.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  7

Đáng tiếc thay, hàng loạt những sinh vật ngoài vũ trụ bắt đầu xâm nhập vào trong tàu và tìm diệt mọi người. Với việc bảo vệ bản thân cũng như phi hành đoàn, bạn sẽ lựa chọn bảo vệ mọi người hay chỉ tìm đường đảm bảo an toàn cho bản thân?

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  8

Fatal Frame Mask of the Lunar Eclipse

Là một trong những dòng game kinh dị nổi tiếng trên toàn thế giới, giờ đây tựa game Fatal Frame Mask of the Lunar Eclipse cuối cùng cũng được ra mắt phiên bản quốc tế. Bạn sẽ theo chân một nhân vật nữ mang tên Ruka. Khi bị mất trí nhớ về thời thơ ấu của mình, Ruka sẽ trở lại khu bệnh viện lúc cô sinh ra để tìm hiểu mọi câu chuyện của mình và cuộc sống bí ẩn luôn ám ảnh cô mỗi ngày.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  9

Dĩ nhiên vẫn bị ma ám và tấn công liên tục, Rika cùng chiếc máy ảnh thần thánh của mình để diệt và bắt ma, ngoài ra tìm ra bí ẩn về nơi này cùng những mối liên hệ kì bí với cô.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  10

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang