Spoiler Black Clover 348: Asta VS sơ Lily - 1 mình cân 3 với tuyệt kỹ mới!

Spoiler Black Clover 348, tóm tắt nội dung 347: Những chiến binh mạnh nhất của Hino cũng không thể chống lại Lily và các thuộc hạ của Lucius. Để cứu vãn tình hình và bảo vệ Hino, Asta sẽ phải một mình chiến đấu với quân địch!

Tóm tắt nội dung Black Clover 347

black clover 348

Sau màn thể hiện cực cháy của các Thất Long, đám thuộc hạ của Lucius cũng ra tay. Chỉ với vài chiêu cơ bản, Lily và đồng bọn đã hạ cả năm chiến binh của Hino. Tên Yururu triệu hồi ra một con quái khác với năng lực tấn công vào tâm trí đối thủ. Các thành viên Thất Long bị ảnh hưởng và bị thương khá nặng. Riêng Ichika, cô nhớ lại quá khứ và... có vẻ như chính cô mới là người tiêu diệt cả gia tộc.

Ở các diễn biến cuối, Ichika bị tấn công. Asta xuất hiện kịp thời và cứu lấy em gái đoàn trưởng Yami.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 347: Sơ Lily một mình cân 5 - Asta xuất hiện cứu Ichika!

Dự đoán spoiler Black Clover 348

black clover 348

Đúng với dự đoán của Lag, Thất Long dù có lợi thế về số lượng vẫn không thể nào đấu lại 3 thuộc hạ của Lucius. Trách nhiệm bảo vệ Hino giờ là của Asta. Tuy nhiên, cậu sẽ chiến đấu một mình ư?

Theo Lag thì không. Hai Thất Long còn lại đã hoàn thành việc huấn luyện cho Asta và họ không có lý do gì để không ra mặt chiến đấu cả. Rất có thể sự giúp sức của hai Thất Long còn lại sẽ khiến toàn bộ "bảy con rồng của Hino" có thể tiếp tục chiến đấu... hoặc theo công thức thì họ sẽ nhường lại sân khấu cho Asta và sẽ chỉ can thiệp khi cần thiết.

Với kỹ thuật Zetten và phản ma pháp, Asta sẽ có thể cân được kèo này. Phản ma pháp của cậu cũng chính là chìa khóa quan trọng để đưa các Paladin về làm người bình thường. Trong chương tiếp theo, Asta sẽ thể hiện khả năng của mình. Sau 1 - 2 chap nữa, cậu sẽ dùng kiếm "giải cứu" sơ Lily và cả hai tên thuộc hạ kia.

Spoiler Black Clover 348

Tiêu đề Black Clover 348: Resolve.

Sơ Lily khá bất ngờ khi thấy Asta đến. Liebe và Asta nói với nhau điều gì đó về ảo giác của Ichika. Tên Yrul giải thích rằng hắn đã tấn công vào tấm trí của Thất Long. Tên này cũng tấn công tâm trí Asta luôn. Hắn tạo ta một ảo giác nơi Asta tự nói với bản thân rằng cậu không thể trở thành Ma Pháp Vương. Ảo giác tiếp tục nói rằng Asta không tài năng bằng Yuno, rằng cậu ta quá yếu để bảo vệ mọi người.

Các ảo giác ấy có tác động khá mạnh đến Asta, cơ mà không vì thế mà nhân vật chính từ bỏ. Asta chém đôi nỗi sợ của mình. Trong một trang truyện, Yosuga nói Asta đã tìm ra điều cậu còn thiếu sót thông qua đợt huấn luyện.

Yrul lao đến định kết liễu Asta. Asta vung kiếm, chém đứt "sức manh" của đối thủ. Sau đó ta biết được rằng cuộc huấn luyện đã giúp Asta "thấy được" khoảnh khắc đòn tấn công chuẩn bị diễn ra.

Black Clover 348 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Black Clover 348

Black Clover chap 348 dự kiến phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang