Spoiler Dragon Ball Super 89 full và các trang bản thảo: Trunks và Goten đối đầu kẻ địch mới!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 89: Để lấy lại chiếc đĩa, Dr.Hedo đã cử tay sai đến tấn công Trunks và Goten. Một trận chiến xảy ra ngay tại trường học Blue Hal!

Tóm tắt Dragon Ball Super 88

dragon ball super 89

Truy Tìm Ngọc Rồng Siêu Cấp 88 đưa ta đến với một arc truyện hoàn toàn mới. Goten và Trunks nay đã trưởng thành hơn và họ cùng nhau trở thành bộ đôi anh hùng trừ gian diệt bạo. Trong các diễn biến sau đó, nhiều người máy bống nhiên bị lỗi và bắt đầu có các hành động kỳ lạ. Trunks và Goten truy vết và phát hiện ra một hang ổ toàn những kẻ kỳ dị. Họ cũng tìm thấy một chiếc đĩa với dòng chữ Dr.Gero ở trên.

Trong các trang truyện cuối, một người đàn ông xuất hiện. Có vẻ ông ta là ông chủ của chỗ này và định sẽ truy tìm hai chiến binh Saiyan trẻ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler Dragon Ball Super 89

dragon ball super chap 89

Tiêu đề Truy Tìm Ngọc Rồng Siêu Cấp 99: A Rival Appears.

Vì muốn xem nội dung bên trong chiếc đĩa, Trunks lẻn vào phòng Bulma. Bỏ đĩa vào được một lúc, máy tính bị virus xâm nhập và bị hỏng. Bulma sau đó xuất hiện và phát hiện ra điều Trunks vừa làm. May mà máy tính vẫn còn cứu được, không thì chắc Trunks no đòn.

Bulma thông báo rằng Mai sẽ đi học tại trường Blue Hal sớm thôi. Trunks khá là vui. Cậu đến trường cùng Mai và trở thành "vệ sĩ" bảo vệ cô khỏi mấy tay hám gái. Đến lớp, thầy giáo tiết lộ rằng lớp sẽ có thêm một học sinh mới nữa. Cậu ta là Beta.

Những trang truyện sau đó tiếp tục là cuộc sống học đường của Trunks. Trong lúc Trunks đang thể hiện kỹ năng bóng rổ thì Beta xông đến cướp bóng rồi ghi điểm khiến ai cũng ngỡ ngàng. Trong một vài khung truyện, chúng ta biết được rằng Beta là một người máy và cậu đang truyền dữ liệu về cho Dr.Hedo. Mai nhận ra người bạn mới kia là Android, cơ mà cậu ta khác với các thế hệ trước đây lắm. Mai nói với Trunks rằng có lẽ cậu ta đang tìm kiếm ai đó.

Sau buổi học, Beta tự giới thiệu mình là người máy do Dr.Hedo tạo ra và cậu muốn đối đầu với Goten để lấy lại chiếc đĩa. Beta tấn công. Trunks thay đồ siêu nhân và tiến tiến đến hỗ trợ bạn mình. Màn đối đầu diễn ra khá căng thẳng. Bạn bè của Trunks quan sát và nhận ra siêu nhân kia khá là quen mặt.

Beta sau đó nhấn vào nút ở thắt lưng và kích hoạt Battle Jacket a.k.a Beta No.2. Hai đánh một nên Trunks hơi thất thế, may mà Goten xuất hiện kiệp thời trong trang phục anh hùng. Beta bị đánh bại. Tuy nhiên, Hedo đã có thể xác định được ai là mục tiêu mà hắn cần nhắm đến.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 89

Dragon Ball Super chap 89 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang