Manga Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi chuyển thể anime!

Lại thêm một manga rom-com tình cảm học đường tràn ngập "cơm chó" được chuyển thể anime. Các thông tin chi tiết về dự án hoạt hình Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi như sau!

Đôi nét về Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi

Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta - Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi là manga do Fujichika Koume sáng tác, ra mắt tháng 11 năm 2018 trên tạp chí Gangan Joker. Ban đầu, Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta là web manga được đăng tải trên Twitter của tác giả vào tháng 4 năm 2018. Nhờ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt nên phiên bản manga dài kỳ đã ra đời.

Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta

Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta là câu chuyện đời thường xoay quanh Ai và Kaede. Ai bị cận nặng, nhưng cô lại thường xuyên để quên kính ở nhà. Chính vì không thể nhìn rõ xunh quanh nên Ai có khá nhiều hành động đáng yêu khiến Aede không thể không rung động...

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG

Manga Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta chuyển thể anime!

Mới đây, Square Enix đã đưa tin thông báo rằng manga Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta của tác giả Fujichika Koume sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết về dự án sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai gần.

Để "ăn mừng" sự kiện này, tác giả Fujichika đã đăng tải một hình ảnh minh họa đặc biệt. Hình ảnh này cho ta biết thêm rằng anime sẽ ra mắt trong năm 2023. Một vài nguồn tin cho biết anime đang được gấp rút thực hiện và sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm.

Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi

Với kế hoạch hiện tại, anime Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta chắc chắn sẽ công bố thêm thông tin về studio thực hiện, các seiyuu tham gia trong khoảng giữa năm 2023. Lag sẽ cập nhật mọi thông tin về Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu yêu thích tác phẩm này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang