Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Chủ nhân của meme "Người đàn ông thất vọng" đình đám một thời giờ có một cuộc sống như thế nào sau khi nổi tiếng?

Những hình ảnh meme hài hước đã trở thành một món ăn tinh thần của không ít người dùng mạng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những meme nổi tiếng nhất có thể kể đến đó chính là hình ảnh ông chú với biểu cảm thất vọng, được lan truyền một cách vũ bão trên cõi mạng sau khi được chia sẻ trong một khoản thời gian ngắn.

Xem thêm: Doge - Tượng đài meme đình đám thế giới đang trong tình trạng nguy kịch, không ăn uống nhiều ngày liền

Bức ảnh này lần đầu tiên được chia sẻ vào năm 2019 và được cộng đồng mạng đặt tên là "Disappointed Cricket Fan" (Tạm dịch: Người đàn ông thất vọng). Hình ảnh này được chụp lại trong một tình huống vô cùng tình cờ, thậm chí cả Sarim Akhtar - nhân vật chính của bức ảnh này - cũng không thể ngờ được rằng bản thân lại trở nên nổi tiếng đến như thế.

Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Nguồn gốc của bức ảnh này đó là vào ngày 12/6/2019, tại một trận đấu bóng chày giữa đội tuyển Pakistan và đội tuyển Australia trong khuôn khổ giải Cricket World Cup 2019. Đội tuyển Pakistan đã có một màn thi đấu không được tốt tại trận đấu này và để thu đối thủ của mình và ông chú Sarim Akhtar đã cảm thấy không hề hài lòng với màn thể hiện của đội.

Cảm xúc của ông chú này đã được chính ông thể hiện qua gương mặt nhăn nhó cùng với hai tay chống nạnh thể hiện sự bất lực, thất vọng của mình. Hình ảnh này bất ngờ lọt vào ống kính máy quay để rồi trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội.

Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Theo như chia sẻ của ông chú Sarim Akhtar thì ông đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ bạn bè, người thâm của mình, kèm theo đó là hàng loạt những bức ảnh meme về sự thất vọng, bất lực của chính ông.

Sarim Akhtar từ đó cũng được nhiều người biết đến hơn, nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn từ các trang tin, truyền hình chuyên về thể thao nổi tiếng của Pakistan. Sarim Akhtar đã chia sẻ với báo đài rằng:

"Sống qua nó thật tuyệt vời, một trải nghiệm không thể tin được. Tôi đã nghe nói về việc mọi người trở thành meme nhưng khi tự mình trải qua nó, tôi thấy thật đáng kinh ngạc. Những người vui nhất là bố mẹ tôi, cho đến nay họ vẫn muốn xem tất cả các cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện, mọi bài báo viết về tôi, điều đó khiến họ rất phấn khích."

Xem thêm: Khi những meme nổi tiếng của Genshin Impact được vẽ lại bằng AI thì sẽ như thế nào?

Sau khi nổi tiến, danh tính thật sự của ông chú Sarim Akhtar cũng đã được công bố khiến cho không ít cư dân mạng phải bất ngờ. Cụ thể thì ông chính là một trong những lãnh đạo thuộc công ty PwC tại Anh - một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện tại.

Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Chủ nhân của chiếc meme thất vọng đình đám cõi mạng bây giờ ra sao?

Sự nổi tiếng của chiếc meme này lớn đến mức nó được được treo tại bảo tàng meme nổi tiếng tại Hồng Kong như để tôn vinh một huyền thoại meme hot nhất của thế giới. 

Sau 4 năm thì chủ nhân của chiếc meme này vẫn thường xuyên đăng tải lại những hình ảnh chế của bản thân như một cách giữ vững sự nổi tiếng của bản thân cũng như in chúng lên những sản phẩm kinh doanh. Ông chú Sarim Akhtar vẫn giữ thói quen thường xuyên theo dói những trận bóng chày của đội nhà và được rất nhiều người phát hiện, xin chụp ảnh cùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang