Spoiler Blue Lock 203: Trận đấu kết thúc, Isagi kiệt sức

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 203: Pha tính toán của Isagi đã giúp Bastard Munchen giành chiến thắng trước Manshine City. Trong chương kế tiếp, trận đấu tiếp theo sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 202

blue lock 203

Nhận lấy đường chuyền từ Isagi, Yukimura tung sút. Bóng đáng lẽ đã không thể bay vào khung thành nếu Yukimura chỉ tung ra một cú sút bình thường. Không. Pha dứt điểm của cậu ấy là một cú "gyroshot". Bóng đang bay đến chỗ của Reo thì đột ngột rơi xuống và bay thẳng vào lưới Manshine City. Tỉ số được nâng lên 3 - 2!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 203

blue lock 203

Tiêu đề chương 203: Overheat.

Với bàn thắng của Yukimura, Bastard Munchen đã giành chiến thắng với tỉ số 3 - 2 trước Manshine City. Kurona, Teppei và Igaguri đến chúc mừng Yukimura. Chủ nhân bàn thắng quyết định tiến đế chỗ Isagi. Cẩ hai bất ngờ nói xin lỗi nhau. Yukimura bảo rằng mình đã hiểu lầm và nói những điều ác ý với Isagi. Nam chính cũng xin lỗi vì đã sử dụng Yukimura như công cụ và tán dương đồng đội vì cú sút quá đẹp mắt.

Isagi sau đó giải thích rằng cậu đã không thể ghi bàn do có sự can thiệp của Kaiser. Cả hai cầu thủ tiếp tục rò chuyện với nhau một lúc nữa trước khi Ness tiến đến can thiệp.

Pha chuyền đấy là rác rưởi đối với một tiền đạo! Đừng nói dối tôi về việc đánh bại Kaiser! Cậu đã bỏ chạy vì cậu sợ sẽ thua anh ta! Cậu là kẻ thua cuộc, Yoichi!

Isagi bình tĩnh, phản pháo bằng cách nói Ness chỉ là "đồ chơi" của Kaiser. Kaiser có mặt, nói rằng anh ta công nhận Isagi đã tính toán tốt hơn mình trong pha vừa rồi. Cơ mà Kaiser cũng nói lần này Isagi được Noa hỗ trợ. Trong lần đối đầu tới, hãy thử thi đấu mà không có anh ta. Isagi định trả lời thì... nằm lăn ra đất vì kiệt sức.

Blue Lock 204 sẽ có tiêu đề là Comrade In Arms.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Blue Lock 203

Blue Lock chap 203 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler chap 204 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang